OMG 3Q sẽ có chuyển đổi nước

8 Thanh Niên Online
Phân chia làm 4 nước Ngụy, Thục, Ngô, Quần, với 4 sức mạnh khác nhau. Tới đây game thủ có thể thoải mái chuyển đổi giữa các quốc gia này.
Liên tục có những bản cập nhập gây bất ngờ, đó là điều mà game mobile OMG 3Q đang làm đối với cộng đồng game thủ. Ngay sau việc ra mắt 4 tướng rất mạnh ở cả 4 quốc gia, thì mới đây, thông tin về tính năng Đổi Quốc Gia đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.
OMG 3Q sẽ có chuyển đổi nước - ảnh 1
Cụ thể, OMG 3Q phân ra 4 nước bao gồm Ngụy, Thục, Ngô, Quần. Để tham gia chơi, game thủ chỉ có thể chọn một nước để phát triển, với những đặc trưng riêng về tướng, kỹ năng, cũng như lối chơi. Chẳng hạn, Ngụy thiên về chống chịu, Thục mạnh ở sát thương, Ngô công thủ toàn diện và Quần mạnh mẽ ở quần chiến.
OMG 3Q sẽ có chuyển đổi nước - ảnh 2
Tuy nhiên, sau khi chơi, nếu có game thủ nào đã chán đầu tư nước này, muốn thử nghiệm nước khác, họ buộc lòng phải chơi server mới và săn lùng các vị tướng của nước đó. Yếu tố này khiến không ít người chơi phải đầu tư lại hoàn toàn, tốn khá nhiều thời gian.
OMG 3Q sẽ có chuyển đổi nước - ảnh 3
OMG 3Q sẽ có chuyển đổi nước - ảnh 4
Do đo, tính năng Đổi Quốc Gia trong lần cập nhập kế được xem là vô cùng tiện lợi, khi tất cả game thủ có thể thay đổi nước mình muốn chơi. Chẳng hạn, bạn đã cày Thục nhưng cảm thấy nhóm này không hợp với mình, hơn nữa lại rất đam mê Tào Tháo ở Ngụy. Chẳng khó khăn gì, thay vì chơi mới, bạn hoàn toàn có thể chuyển qua Ngụy, với dàn tướng cũng chuyển đổi ở tư chất và tiến cấp tương đương. 
OMG 3Q sẽ có chuyển đổi nước - ảnh 5
Như vậy, với tính năng này, OMG 3Q đang hoàn thiện mình hơn bao giờ hết, với những thay đổi tích cực, biết lắng nghe mong muốn của game thủ.
OMG 3Q sẽ có chuyển đổi nước - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Vậy các đồng hành có được thay đổi luôn hk?
Joker

Joker

Cái này meta lấy từ Hàn về nên Hàn có gì Việt Nam có đó thôi chứ có phải tự lập trình được đâu
Phủ

Phủ

Giờ ko phải lo mở tướng này mà thèm chơi nước khác nữa rồi
Tòng

Tòng

Chừng nào mới ra nhỉ, hóng quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.