OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới

6
Với bản cập nhập đầu tiên, OMG 3Q mang đến 4 tướng mới cùng nhiều tính năng tranh đấu liên server, đem lại môi trường cạnh tranh công bằng và sôi động.

Tính đến thời điểm hiện tại, OMG 3Q đã ra mắt được xấp xỉ 1 tháng. Đây là thời điểm quan trọng để game thủ có thể nhìn nhận, đánh giá chặng đường phát triển kế tiếp của sản phẩm này. Do đó, để tiếp thêm “lửa” cho game thủ trong giai đoạn chinh phục OMG 3Q sắp tới, nhà phát hành VNG đã tung ra bản cập nhập mới với tên gọi Liên Đấu Đỉnh Phong.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 1

Đỉnh Phong PK – Chiến trường liên server cân não

Với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi cách sử dụng và phối hợp tướng, ngay từ bản cập nhập Liên Đấu Đỉnh Phong, nhà phát hành VNG đã khởi động chiến trường liên server đầy sôi động này.

Theo đó, Đỉnh Phong PK sẽ cho phép toàn bộ game thủ đạt cấp 50 trở lên tham gia thi đấu với những người ở server khác, theo hình thức ngẫu nhiên chọn cặp đấu.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 2

Đỉnh Phong PK sẽ báo danh vào thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ 10 giờ và kéo dài đến 22 giờ cùng ngày. Các trận đấu sẽ chia thành 2 đợt, thứ 3 và thứ 6 cũng trong thời gian giống như báo danh.

Cách thức thi đấu trong Đỉnh Phong PK khá khắt khe, khi game thủ sẽ phải đánh liên tục với các người chơi khác, với lượng HP và Nộ được lưu lại từ trận thắng hoặc thua trước, chứ không hồi lại như thời điểm ban đầu. Cách duy nhất để hồi lại HP là dùng Nguyên Bảo. Do đó, game thủ cần tính toán thật kỹ ở mỗi trận đấu, tránh tình trạng đối đầu với những người chơi có thứ hạng quá cao để đề phòng tổn thất.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 3

Được biết, phần thưởng trong Đỉnh Phong PK rất có giá trị. Nhà phát hành VNG sẽ căn cứ theo xếp hạng thi đấu, kích sát, liên kích cao nhất để phát quà.

Khởi động tính năng Quân Địch

Được xem là tính năng đáng chú ý, Quân Địch sở hữu yếu tố liên server khá thú vị. Tại đây, game thủ có thể xếp cặp đấu ngẫu nhiên với cả người trong và ngoài server của mình.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 4

Ngoài ra, nếu nhắm lực lượng không đủ để thi đấu, người chơi có thể tốn ít tài nguyên để Đình Chiến, nhằm tìm kiếm những đối thủ… nhẹ ký hơn. Phần thưởng cho người chiến thắng trong Quân Địch là Danh Vọng, dùng để đổi tướng và tài nguyên trong shop Danh Vọng.

4 thần tướng xuất trận

Nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong phiên bản mới này là sự xuất hiện của 4 thần tướng Tuân Úc (Ngụy), Khương Duy (Thục), Văn Ương (Ngô), Lô Trực (Quần). Đây đều là 4 vị tướng tư chất 12, sở hữu những kỹ năng đáng gờm trong OMG 3Q, dễ dàng xoay chuyển cục diện trận đấu.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 5

Tuân Úc bù đắp lượng sát thương cho Ngụy, với kỹ năng nộ khí tăng tới 195% sát thương cho 3 mục tiêu ngẫu nhiên kèm theo kiệt sức. Còn Khương Duy của Thục tập trung vào việc gây sát thương theo đường thẳng, với 245% sát thương. Cả 2 tướng này đều nhằm tăng cường những ưu điểm nổi trội của cả Ngụy và Thục.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 6
 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 7

Trong khi đó, nắm bắt nhược điểm Ngô có không nhiều tướng sát thương đơn mục tiêu, Văn Ương nhanh chóng trở thành lựa chọn không thể thiếu trong đội hình. Văn Ương của Ngô có Tiến Cấp và Thiên phú khá giống với Quan Vũ của Thục, khi có thể công kích tới 345% sát thương đơn mục tiêu kèm khóa nộ, nên rất được ưa chuộng.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 8

Trái với 3 vị tướng ở trên, Lô Trực của Quần đáp ứng cả 2 tiêu chuẩn, hỗ trợ và tấn công. Vị tướng này vừa có thể gây 245% sát thương theo đường thẳng, lại đồng thời hồi HP cho quân ta. Nhiều khả năng, với Lô Trực, Quần sẽ có một đội hình lỳ đòn và dai dẳng.

 OMG 3Q: Sôi động hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản mới - ảnh 9

Với những thay đổi quan trọng này, OMG 3Q phiên bản Liên Đấu Đỉnh Phong chắc chắn sẽ mang lại những giờ phút gay cấn, sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh

Anh

Server nào đông ng nhất mn
Tuyết Lâm

Tuyết Lâm

Thích nhất Khương Duy
Khánh Giao

Khánh Giao

Có tướng mới, ngon
Minh Tâm

Minh Tâm

Kiểu này mấy server đầu lại bá cho coi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm