'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ

4 Thanh Niên Online
Đông đảo cộng đồng game thủ gửi lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc đến Aly- Đội trưởng BossCFVN- người được mệnh danh là ông hoàng của bộ môn bắn súng Đột Kích.
Vào cuối tuần qua, lễ cưới của Aly được tổ chức tại quê nhà Bà Rịa –Vũng Tàu. Bên cạnh người thân còn có rất đông các vận động viên của game bắn súng Đột Kích đến tham dự và chúc mừng cặp đôi.
'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 1'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 2'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 3
'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 4
Cô dâu là bạn thanh mai trúc mã với chủ rể, nàng tên Võ Nguyễn Như Thùy, hiện đang làm dược sỹ.
'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 5'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 6'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 7
'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 8
Cặp đôi yêu nhau từ năm... lớp 11
'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 9'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 10
Như Thùy luôn ủng hộ và đồng hành cùng Aly trong mọi trận đấu. Và cái kết hạnh phúc của cặp đôi sau thời gian dài quen nhau cùng trải qua những buồn vui trong cuộc sống
 'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 11
Aly tên thật là Trịnh Duy Hoài An, 26 tuổi, vận động viên eSports Đột Kích. Aly nổi lên như một hiện tượng trong bộ môn Đột Kích khi không chỉ chơi game "cừ khôi' mà còn là một người chỉ huy giỏi. Và dưới sự dẫn dắt của mình cùng tinh thần đoàn kết cả team, BossCFVN liên tiếp đạt nhiều thành tích cao ở các giải đấu Đột Kích trong nước và Quốc Tế.
'Ông Hoàng' Đột Kích Việt cưới vợ - ảnh 12
Aly cũng là nhân vật từng xuất hiện trong chuyện game thủ qua bài viết: ‘Ông Hoàng’ Đột Kích Việt: Tự mua đất, cưới vợ nhờ chơi game. Từ ngày trở thành vận động eSports của Đột Kích giúp cuộc sống của Aly thú vị hơn, thu nhập khá, quan trọng là chàng trai này được theo đuổi đam mê. Hơn 4 năm thi đấu, Aly đã tích góp được một ít tiền, mua được mảnh đất vài trăm triệu ở quê, đỡ đần một phần cho gia đình, tự tay làm chủ cuộc sống mình. Bên cạnh việc thi đấu, Aly còn nhận được nhiều lời mời làm caster (bình luận viên) cho các giải đấu game bắn súng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
TZ_SEAL

TZ_SEAL

Chúc Idol B_ALY.TDHA trăm năm hạnh phúc và luôn nhiệt huyết cùng đam mê, mong aly sẽ có mặt ở crossfire elite leat 2018
Mộng Tuyền

Mộng Tuyền

Chúc mừng Thùy nha, đọc báo thấy hai bạn đẹp đôi quá
Lai

Lai

Chúc mừng bro Aly, ông lên xe bông rồi đấy.
Chiếu

Chiếu

Chúc mừng, đẹp đôi phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.