Overwatch: Ấn tượng với bản đồ mới cực kì hoành tráng do fan tự thiết kế

4 Thanh Niên Online
Theo chia sẻ của Llorente trên diễn đàn Reddit,  anh đã bắt tay vào thiết kế bản đồ này từ đầu năm 2017.
Overwatch

Có thể nói rằng cộng đồng game luôn là nơi khiến các nhà phát hành game phải bất ngờ vì độ sáng tạo cũng như tâm huyết của mình vào tựa game yêu thích. Và mới đây, một fan cuồng có tên là Joshua Llorente vừa giới thiệu bản đồ mới mà mình vừa thiết kế cho tựa game Overwatch.

Theo chia sẻ của anh trên diễn đàn Reddit, Llorente đã bắt tay vào thiết kế bản đồ này từ đầu năm 2017. Nó tốn khoảng 2 tháng để hoàn tất mọi thứ khi anh cũng vừa phải hoàn thành luận án của mình. Anh nghĩ rằng mình vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những tác phẩm theo phong cách Overwatch cho đến khi mình tốt nghiệp. Để tạo bản đồ này, anh đã sử dụng Unreal Engine 4, 3DS Max, Substance Painter và kể cả Photoshop để hoàn thành tác phẩm này.

Với tác phẩm cực kì ấn tượng này, đã có khá nhiều người trên diễn đàn Reddit rằng liệu anh có muốn làm cho Blizzard hay không. Llorente đã nói rằng mình rất mong chờ điều này trong tương lai vì đây cũng là mơ ước của mình. Hiện tại anh còn đang có dự định trở thành một họa sĩ 3D nên sau khi học hành xong thì anh mới suy nghĩ đến ý định đó.

Overwatch: Ấn tượng với bản đồ mới cực kì hoành tráng do fan tự thiết kế - ảnh 2
Overwatch: Ấn tượng với bản đồ mới cực kì hoành tráng do fan tự thiết kế - ảnh 3

Ngoài ra anh cũng chia sẻ thêm như sau: “Hiện tại tôi vẫn chưa biết cách tạo ra một môi trường có đầy đủ chức năng và tối ưu hóa mọi thứ. Vì vậy sau khi tôi thu thập đủ kinh nghiệm khi hợp tác với những nhà phát triển game địa phương. Sau đó tôi mới tính xa hơn là xin vô những công ty lớn hơn như Blizzard”.

Dù rằng bản đồ này vẫn chưa thể chơi được trong Overwatch, nhưng đã có khá nhiều người nói rằng nếu bản đồ này ra chắc chắn họ sẽ thử ngay lập tức. Có thể trong tương lai, Blizzard sẽ cần để ý nhiều hơn đến cộng đồng cực kì sáng tạo nhưng cũng không kém phần tài năng khi tạo ra những sản phẩm ấn tượng cho Overwatch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðình Hảo

Ðình Hảo

Đẹp phết
Xuân Loan

Xuân Loan

VN cũng có mấy ông giỏi mà :v
Minh Phượng

Minh Phượng

Nước ngoài có mấy ông fan gắt thiệt
Cận

Cận

Công nhận quá chất, cái này có trong Overwatch là chơi ngay và luôn á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm