Overwatch: Game thủ hỏi cưới Mercy nhưng không thành công

0
Bộ phận chăm sóc khách hàng của Blizzard Entertainment xác nhận Mercy và Roadhog là một cặp trong Overwatch.

Mercy là một trong những hỗ trợ được yêu thích nhất trong Overwatch, cô nàng không chỉ có khả năng hồi máu hay tăng sức mạnh mà còn có thể hồi sinh đồng đội bằng chiêu cuối. Mới đây, một game thủ Overwatch đã gửi thư "hỏi cưới" Mercy tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Blizzard Entertainment.

Overwatch: Game thủ hỏi cưới Mercy nhưng không thành công

Blizzard xác nhận Mercy và Roadhog là một cặp.

Theo trả lời của nhân viên chăm sóc khách hàng từ Blizzard Entertainment, "thiên thần" Mercy đã trao trái tim cho anh chàng Roadhog, một hero khác trong Overwatch đến từ Úc. Chính vì vậy, anh chàng game thủ "số nhọ" kia sẽ không thể cưới được Mercy. Nhân viên của bộ phận chăm sóc khách hàng từ Blizzard Entertainment còn rất vui tính khi "chốt hạ" bằng câu chúc "hi vọng bạn vẫn sẽ thích chơi cùng cô ấy... trong game".

Overwatch: Game thủ hỏi cưới Mercy nhưng không thành công

Mặc dù chỉ là một câu hỏi vui nhưng câu trả lời dí dỏm từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Blizzard Entertainment đã gây được ấn tượng mạnh và ghi điểm trong lòng game thủ. Đây chính là nguyên nhân các game online do Blizzard Entertainment phát hành luôn thu hút được rất đông người chơi nhờ phương châm coi khách hàng như thượng đế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm