Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'ngập' lỗi gây khó khăn cho game thủ trong ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Khởi động vào 10 giờ sáng ngày 23.10, nhiều game thủ vẫn cảm thấy khó khăn trong việc trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Phàm Nhân Tu Tiên VNG   là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp - ma ảo. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện từ tiểu thuyết cùng tên khá nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình cũng như một vài sản phẩm game trên các nền tảng khác nhau (client/web).
Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'ngập' lỗi gây khó khăn cho game thủ trong ngày ra mắt - ảnh 1
Ra mắt phiên bản Alpha Test vào hôm nay (23.10), Phàm Nhân Tu Tiên VNG nhận được không ít những phản hồi tích cực cho một game mobile có đồ họa đẹp, lối chơi đa dạng. Thế nhưng, song song với đó, game tồn đọng khá nhiều lỗi gây khó khăn cho game thủ trong quá trình trải nghiệm.
Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'ngập' lỗi gây khó khăn cho game thủ trong ngày ra mắt - ảnh 2
Cụ thể, nhiều người chơi khi tham gia Phàm Nhân Tu Tiên VNG liên tục bị đơ, treo máy khi vào game. Tình trạng này xảy ra khá thường xuyên khiến họ mất nhiều thời gian trong quá trình trải nghiệm. Tình trạng này đặc biệt nghiêm trọng với nhiều game thủ, khi hầu như họ không tham gia được bất kỳ hoạt động nào, bởi việc đứng máy mỗi khi chuyển map gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm.
Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'ngập' lỗi gây khó khăn cho game thủ trong ngày ra mắt - ảnh 3
Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'ngập' lỗi gây khó khăn cho game thủ trong ngày ra mắt - ảnh 4
Nhận được liên tục những phản hồi trên, nhà phát hành VNG cho biết đơn vị này đang tổng hợp fix lỗi để đảm bảo quá trình trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sám

Sám

Cứ đơ, treo hoài vậy sao chơi
Huyền Trâm

Huyền Trâm

Nhiều lỗi quá VNG ơi
Lan Chi

Lan Chi

Liên tục treo,đơ, chuyển map là đơ
Lữ

Lữ

NPH làm ơn xử lý đi chứ, mới test thôi mà lắm lỗi thế
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.