Phiên bản tiếng Anh của MapleStory 2 mở Closed Beta

3 Thanh Niên Online
Ngày hôm nay (6.5) cũng là ngày cuối cùng mà các game thủ có thể tham gia đăng ký sớm MapleStory 2.

Như đã biết, từ khi được giới thiệu vào năm 2015 cho tới nay, MapleStory 2 luôn nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Trò chơi là một sản phẩm MMORPG có đề tài kỳ ảo do Nexon Hàn Quốc phát triển và vận hành.

Kế thừa những thành công của phiên bản trước, trò chơi tiếp tục khai thác phong cách đồ họa dễ thương, độc đáo trên nền tảng 3D tiên tiến và đưa ra những dạng gameplay mới lạ, hấp dẫn phù hợp theo xu hướng thời đại nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có nhằm mang lại một thế giới ảo lôi cuốn cả game thủ cũ lẫn mới.

Phiên bản tiếng Anh của MapleStory 2 mở Closed Beta - ảnh 1

Vào đầu tháng 4 vừa qua, Nexon America đã chính thức công bố trang chủ cho phiên bản tiếng Anh của MapleStory 2, đồng thời cũng mở đăng ký sớm cho đợt Closed Beta sắp tới của trò chơi, đợt đăng ký sớm này sẽ kết thúc vào ngày hôm nay (6.5). MapleStory 2 phiên bản tiếng Anh sẽ mở cửa Closed Beta từ ngày 9.5 sắp tới.

Phiên bản tiếng Anh của MapleStory 2 mở Closed Beta - ảnh 2

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Yến

Thu Yến

Ngon
Năng

Năng

Bản bên Hàn phải nạp tiền để mua :'(
Ngọc Hà

Ngọc Hà

Có bản Eng rồi hay quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.