Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt

1 Thanh Niên Online
Được biết, sản phẩm này hiện đang nằm trong tay nhà phát hành VTC Game.
Phong Thần là game mobile nhập vai sắp ra mắt của VTC Game, trò chơi lấy bối cảnh thời hồng hoang thượng cổ khi trời đất phân tranh, yêu ma làm loạn, và thế gian cần có những vị nhân sĩ anh hùng đứng lên để trừ yêu diệt ma. Cốt truyện trong game cũng được xác nhận là có liên kết với khá nhiều chi tiết trong Phong Thần Diễn Nghĩa, do đó có thể coi là rất quen thuộc với game thủ Việt.
Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 1
Về khía cạnh đồ họa, Phong Thần được xây dựng trên nền tảng 3D khá đẹp mắt. Các nhân vật, cảnh vật cùng chuyển động trong game được đầu tư khá công phu, mặc dù vậy, hệ thống chiêu thức trong game lại hơi quá màu mè.
Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 2
Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 lớp nhân vật cơ bản là Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu các kỹ năng cùng lối chơi riêng biệt theo mô típ quen thuộc: Đỡ đòn tiên phong - Sát thương chủ lực - Khống chế hỗ trợ.
Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 3
Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 4
Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 5
Ngoài các tính năng cơ bản được xây dựng theo "sách giáo khoa" của dòng game nhập vai từ Trung Quốc, Phong Thần còn tạo được điểm nhấn ở tính năng PK quy mô lớn. Đặc biệt, hệ thống PK này có thể liên server bất cứ lúc nào mà người chơi cảm thấy thích, không cần phải tổ chức các hoạt động rườm rà, tất cả chỉ cần tham gia vào Liệt Long Phân Tranh - một bản đồ đặc biệt cho phép người chơi PK thoải mái với người chơi đến từ các máy chủ khác.
Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 6
Phong Thần Mobile chuẩn bị công phá làng game Việt - ảnh 7
Hiện tại, Phong Thần đang trong giai đoạn hoàn thiện Việt hóa, dự kiến trò chơi này sẽ được VTC Game cho ra mắt ngay trong tháng 5 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuyên

tuyên

khong giông game phong than trên máy tính ak

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm