Phong Vân VTC tuyển chọn gương mặt đại diện cho các class trong game

2 Thanh Niên Online
Những gương mặt đại diện này sẽ được tuyển chọn từ cộng đồng game thủ, và trở thành nhân vật chính trong các hình ảnh/đoạn phim quảng bá Phong Vân VTC.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, game di động Phong Vân II Mobile đã được VTC Mobile đưa về Việt Nam với tên gọi hiện tại là Phong Vân VTC. Trò chơi là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp giả tưởng, được sản xuất dựa trên cốt truyện Phong Vân đình đám của Mã Vinh Thành và Đan Thanh.

Phong Vân VTC tuyển chọn gương mặt đại diện cho các class trong game - ảnh 1

Nền tảng nghe nhìn trong Phong Vân VTC được đầu tư khá chất lượng. Tuy nhiên, lối chơi trong game lại chưa có nhiều đổi mới so với các sản phẩm cùng đề tài Phong Vân đã ra mắt trên thị trường. Người chơi vẫn sẽ cần phải cày cuốc khá nhiều với những tính năng mòn mặt như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí,... Điểm nhấn trong lối chơi của Phong Vân VTC nằm ở hệ thống PK từ quy mô nhỏ đến lớn khá đa dạng và hấp dẫn. Ngoài ra, việc trò chơi bám sát cốt truyện gốc cũng là một điểm cộng đối với những fan cứng của Phong Vân.

Phong Vân VTC tuyển chọn gương mặt đại diện cho các class trong game - ảnh 2

Phong Vân VTC giới thiệu 4 nhân vật chính: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, từ đó phát triển thành 4 phái: Thần Phong, Phi Vân, Mộng Vũ, Đoạn Tình cùng những đặc trưng của MMORPG truyền thống như: Cận chiến, đánh xa và bơm máu. Người chơi cũng có thể gặp lại vô số điều quen thuộc ở tác phẩm Phong Vân trong chính trò chơi này.

Phong Vân VTC tuyển chọn gương mặt đại diện cho các class trong game - ảnh 3

Đặc biệt hơn, mới đây, nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức thông báo tuyển chọn các gương mặt game thủ đại diện cho 4 class trong game với yêu cầu hết sức chi tiết. Những gương mặt đại diện này sẽ trở thành nhân vật chính trong các hình ảnh cũng như đoạn phim quảng bá cho Phong Vân VTC và nhận được những quyền lợi hấp dẫn.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể đăng ký trở thành gương mặt đại diện cho các class của Phong Vân VTC tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhàn

Nhàn

Để đi thử, biết đâu lại thành diễn viên
Thi

Thi

Trai xinh gái đẹp vào tham gia kìa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dòng nhân vật Rogue sẽ xuất hiện trong Diablo 4

Dòng nhân vật Rogue sẽ xuất hiện trong Diablo 4

Kể từ khi Diablo 4 tiết lộ ba dòng nhân vật đầu tiên là Barbarian, Druid và Sorceress, người hâm mộ đã tranh luận về hai dòng còn lại sẽ là gì. Tại Blizzconline, câu hỏi này đã được giải đáp một phần.