Phục Kích Mobile khóa nhiều tài khoản sử dụng hack

13 Thanh Niên Online
Trước tình trạng hack Phục Kích Mobile đang ngày một biến tướng, ban vận hành sản phẩm đã tiến hành nhiều đợt trừng trị nghiêm khắc các người chơi gian lận này.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin, Phục Kích Mobile đang là một trong những sản phẩm FPS nổi bật của nhà phát hành VTC Mobile. Được phát triển bởi chính team vận hành game online Đột Kích, Phục Kích Mobile được đánh giá cao bởi nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn. Vì thế, sản phẩm nhận được lượng người chơi đông đảo, phong phú.

Phục Kích Mobile khóa nhiều tài khoản sử dụng hack - ảnh 1

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Phục Kích Mobile trở thành mục tiêu của giới hacker. Lợi dụng được lỗ hỗng cố hữu của dòng game mobile, nhiều nhóm đã xây dựng hàng loạt phần mềm hack như Hack one hit, nhìn xuyên tường,...

Phục Kích Mobile khóa nhiều tài khoản sử dụng hack - ảnh 2

Trước tình trạng hack đang ngày một gia tăng, cộng đồng game thủ đã liên tục có những phản ánh lên phía ban vận hành. Ngay lập tức, nhà phát hành VTC Game đã có một số biện pháp trừng thị thích đáng những người chơi sử dụng các phần mềm gian lận này.

Phục Kích Mobile khóa nhiều tài khoản sử dụng hack - ảnh 3

Phục Kích Mobile khóa nhiều tài khoản sử dụng hack - ảnh 4

Theo thông tin Thanh Niên Game nhận được, đã có khá nhiều tài khoản bị khóa vĩnh viễn, đến việc “ra đảo” 30 ngày vì nguyên nhân sử dụng hack. Được biết, nhà phát hành VTC Game vẫn đang quản lý, siết khá chặt tình trạng này, không để hack, cheat gây mất cân bằng cho sản phảm.

Trước tình trạng hack Phục Kích Mobile đang ngày một biến tướng, ban vận hành sản phẩm đã tiến hành nhiều đợt trừng trị nghiêm khắc những người chơi gian lận này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tý

Hiaty1202 hack hòi nào mà khóa 3day xàm lắm luôn đók.!!!!
Hoàng Toàn

Hoàng Toàn

minh mơi tâp chơi mà bi khóa tai khoan roi ai mở ko mở hô minh vơi nha
Hoàng Toàn

Hoàng Toàn

nhơ ad coi dum đã bi khóa nay hom qua roi
Hoàng Toàn

Hoàng Toàn

tai sao của mình vừa bi khóa vay nhờ ad xem lai dùm minh voi nha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm