PUBG Mobile Lite chuẩn bị mở máy chủ riêng cho gamer Ấn Độ

0 Thanh Niên Online
PUBG Mobile Lite sẽ mở một máy chủ riêng cho Ấn Độ, bởi đây là quốc gia có lượng người chơi cực lớn, và PUBG Mobile Lite cần phải duy trì lượng game thủ này nếu muốn tiếp tục vững chân trong các bước phát triển tiếp theo.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, PUBG Mobile Lite là phiên bản game sinh tồn được sản xuất để hướng tới các thiết bị di động có cấu hình khiêm tốn. Trò chơi hiện tại đã ra mắt tại một số quốc gia ở Đông Nam Á, tuy nhiên vẫn chưa mở cửa download đối với game thủ Việt Nam.

PUBG Mobile Lite chuẩn bị mở máy chủ riêng cho gamer Ấn Độ - ảnh 1

PUBG Mobile Lite sử dụng phiên bản và máy chủ tách biệt hoàn toàn so với PUBG Mobile, hiện tại trong game mới chỉ hỗ trợ 2 máy chủ là Châu Á và Nam Mỹ. Trò chơi cũng được Tencent điều chỉnh về đồ họa sao cho tương thích nhất với máy cấp thấp, một số hiệu ứng "màu mè" trong game được loại bỏ hoàn toàn.

PUBG Mobile Lite chuẩn bị mở máy chủ riêng cho gamer Ấn Độ - ảnh 2

Sau khi cán mốc 10 triệu lượt download trên Google Play vào đầu tháng 8 vừa qua, PUBG Mobile Lite đang đẩy nhanh kế hoạch phát hành toàn cầu. Cụ thể sau Đông Nam Á và Châu Phi, thì PUBG Mobile Lite sắp đặt chân tới Châu Âu - Bắc Mỹ, và sẽ sớm có mặt tại nhiều khu vực khác.

Đặc biệt, PUBG Mobile Lite đang chuẩn bị kế hoạch mở một máy chủ riêng cho Ấn Độ, bởi đây là quốc gia có lượng người chơi cực lớn, và PUBG Mobile Lite cần phải duy trì lượng game thủ này nếu muốn tiếp tục vững chân trong các bước phát triển tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.