Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện

4 Thanh Niên Online
Kim Dung Quần Hiệp Truyện còn hàng tá lỗi game, dẫu đã liên tục sửa chữa.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin, game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện của nhà phát hành Soha Game đã chính thức ra mắt game thủ, sau lần lỡ hẹn khiến không ít người chơi bỏ game. Thế nhưng, dường như sản phẩm này vẫn chưa hoàn thiện mà ra mắt một cách hấp tấp, khiến số lượng lỗi game phát sinh nhiều không đếm xuể. Trong thời gian ra mắt, hàng ngàn game thủ đã vô cùng bực tức vì không tài nào vào nổi các máy chủ của Kim Dung Quần Hiệp Truyện .

Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 1

Cho tới chiều tối ngày 6.7 đến sáng ngày 7.7, đội ngũ nhà phát hành Soha Game vẫn liên tục có các biện pháp rà soát dữ liệu và sửa lỗi khá khẩn trương. Tuy nhiên, Thanh Niên Game vẫn liên tục ghi nhận lượng phản ánh lỗi không ngớt từ phía cộng đồng game thủ.

Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 2

Cụ thể, người chơi Lê Cường cho biết: “ Không biết sản phẩm này đã sửa những gì, nhưng suốt từ tối cho tới bây giờ, mình vẫn không thể nào vào game yên ổn. May mắn đợi cả chục phút mới vào được máy chủ, thì khi loading sang cảnh khác lại treo, mất kết nối, và cứ đứng trơ trơ như vậy”

Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 3
Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 4

Không chỉ Cường, game thủ Hoàng Phạm cũng dính tình trạng này: “ Mình cứ vào khung nhân vật, khung chuyển cảnh là lag, đứng máy luôn, không thể nhúc nhích được gì. Chưa hết, cứ out ra vào lại là y như rằng dính lỗi login. Cái lỗi này suốt từ sáng hôm qua tới giờ không biết bao nhiêu người bị, mà sao ko thấy nhà phát hành lên tiếng sửa hoàn tất”

Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 5

Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng comments thông báo lỗi đã dày đặc, lên tới hàng trăm phản ánh, với vô vàn lỗi game. Nhận thấy không thể xử lý ngoài facebook, nhà phát hành Soha Game đã phải lập hẳn một file báo lỗi riêng biệt để ghi nhận cụ thể từng đóng góp.

Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 6

Chưa dừng lại ở đó, trước tình hình lỗi game chưa thực sự được cải thiện đáng kể, hàng trăm người chơi đã quyết định xóa game, dù đã tốn không ít công sức chờ đợi và thu thập code.

Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 7

 “Mình theo dõi game này cả tháng, bữa test thì thấy ok, game hay nên rủ bạn bè chơi, lượm bao nhiêu là code để lập bang thì phân phát cho anh em. Nào ngờ, game vừa mới ra mắt chính thức cái thì lỗi tối tăm mù mịt, không biết đường nào mà lần, nên đã xóa cài đặt, nghỉ game.”

Quá nhiều lỗi game, cộng đồng đòi tẩy chay Kim Dung Quần Hiệp Truyện - ảnh 8

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhã Ý

Nhã Ý

Lỗi game gì đâu mà lắm thế, quá nản
Thục Trang

Thục Trang

game của Soha thì như thế là còn ít đấy
Tuyết Hồng

Tuyết Hồng

Game làm ăn chán quá
Thu Huyền

Thu Huyền

Game ngập lỗi, nhà phát hành Soha Game làm ăn chán quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.