Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót

6 Thanh Niên Online
Nhằm mang đến một sản phẩm tốt hơn, cộng đồng game thủ đã cùng nhau đóng góp những ý kiến tích cực cho game mobile Quan Vân Trường.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Như Thanh Niên Game đã thông tin, thời gian gần đây có vẻ là giai đoạn khó khăn nhất của game mobile  Quan Vân Trường  của nhà phát hành VTC Game. Dù liên tục mở ra các hoạt động liên server mới, tuy nhiên, lượng người chơi đang có dấu hiệu eo hẹp dần, khiến sản phẩm phải liên tục gộp server.
Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót - ảnh 1
Trước tình trạng đó, nhằm hạn chế lượng người có thể sẽ ra đi, đồng thời thu hút game thủ mới, nhiều người chơi tâm huyết đã đưa ra những yếu tố then chốt, mong muốn Quan Vân Trường có thể sớm cải tiến. Cụ thể, game thủ Mạnh Quyết cho biết: " Với boss thế giới,, Ban điều hành game nên sửa đổi chế độ pk như  để người chơi có thể tùy ý chọn loại PK : toàn thể, đội, bang, hòa bình,.. . Ngoài ra,,Quà giết boss cũng nên tăng phần thưởng lên cho có chút kịch tính.Chưa kể đến tình trạng vào boss lag giật tung nóc nhà..vào đã thấy nằm đó rồi"
Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót - ảnh 2
Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót - ảnh 3
Ngoài ra, game thủ này mong muốn nhà phát hành VTC Game thay đổi tỷ lệ nạp thẻ. Theo đánh giá, tỷ lệ nạp hiện tại là 100.000 VNĐ được 500 KNB là tương đối cao, khi giá vật phẩm bán bằng KNB quá đắt. Họ mong muốn nhà phát hành có thể phối hợp cùng nhà phát hành Snail Game để điều chỉnh giá shop, giá vật phẩm cũng như giảm tỷ lệ nạp cho game thủ.
Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót - ảnh 4
Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót - ảnh 5
Cùng với đó, Quan Vân Trường cần thường xuyên mở các event, sự kiện có giá trị để thu hút người chơi, chứ những event hiện tại khá hời hợt, thiếu sức hút.
Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót - ảnh 6
Quan Vân Trường cần khắc phục những thiếu sót - ảnh 7
Trước những đóng góp đó, nhà phát hành VTC Game cho biết họ sẽ ghi nhận và điều chỉnh phù hợp. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Vy

Ngọc Vy

Đúng, nạp thẻ trong game này đắt quá. Trong khi các game khác nạp 100k được cả ngàn KNB, thì ở đây chỉ có vài trăm, mua cái hết sạch
Khổng

Khổng

Tăng giá trị quà Boss đi, đánh Boss thì lâu, quà thì dùng cái hết rồi
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Mở tính năng thanh lý đồ nhanh nữa, chứ bán từng cái một bao lâu, bao lười
Kim Dung

Kim Dung

Game nên gộp thêm server đi, chứ vắng quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm