Quan Vân Trường: Iphone 7 mạ vàng đã có chủ

4 Thanh Niên Online
Chiếc Iphone 7 mạ vàng dành cho game thủ đạt lực chiến cao nhất server đã thuộc về một du học sinh Canada.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Quan Vân Trường là game mobile tạo nên không ít tiếng vang trong thời gian gần đây, do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Mới chỉ ra mắt được ít ngày, Quan Vân Trường nhận được lượng người chơi đông đảo, bởi sức hút đến từ một sản phẩm đa dạng nhiều thể loại: hành động, chiến thuật và moba.
Quan Vân Trường: Iphone 7 mạ vàng đã có chủ - ảnh 1
Trong buổi offline giới thiệu sản phẩm, nhà phát hành VTC Game đã treo giải một chiếc Iphone 7 mạ vàng "Thanh Long Đao" của Quan Vũ dành cho game thủ có điểm số lực chiến cao nhất server. Vào ngày 17.7 vừa qua, chủ nhân chiếc Iphone 7 độc nhất vô nhị này cuối cùng cũng đã lộ diện.
Quan Vân Trường: Iphone 7 mạ vàng đã có chủ - ảnh 2
Quan Vân Trường: Iphone 7 mạ vàng đã có chủ - ảnh 3
Chàng trai này có tên facebook là Kevin Le, một du học sinh ở Canada. Anh chơi nhân vật FAmKissMe, cấp độ 56, nhân vật Tôn Thượng Hương. Tổng lực chiến mà Kevin Le đạt được là 1.773.066, ở cấp Vip 14. Anh cho biết: " Nhận được phần quà này mình rất vui mừng. Để có thể đạt lực chiến cao như vậy, thì mình và em trai phải luân phiên nhau cày 24/24. Ngoài ra, nắm được game, bạn sẽ hiểu có một số tính năng tăng lực chiến rất cao như hệ thống phó tướng, tẩy luyện trang bị và binh phổ". 
Quan Vân Trường: Iphone 7 mạ vàng đã có chủ - ảnh 4
Quan Vân Trường: Iphone 7 mạ vàng đã có chủ - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu

Thu

Chúc mừng Kevin
Nguyễn Ngọc Thắng

Nguyễn Ngọc Thắng

huhu, mình chỉ mong được bằng nữa anh ấy
Tuyết Trinh

Tuyết Trinh

Chắc bỏ tiền nhiều hơn cái đt rồi
Thanh Hà

Thanh Hà

Còn đua top ko nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.