Riot Games sẽ tạo thêm nhiều tính năng mới trong tương lai theo yêu cầu của fan

5 Thanh Niên Online
Ví dụ như hiện tại, họ đang phát triển tính năng bộ sưu tập trang phục dựa theo yêu cầu của cộng đồng.

Đến hẹn lại lên, Riot Games lại tiếp tục giới thiệu series giải đáp thắc mắc của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Hỏi Riot (Ask Riot).

Riot Games sẽ tạo thêm nhiều tính năng mới trong tương lai theo yêu cầu của fan - ảnh 1

Hỏi: Các bạn cảm nghĩ như thế nào khi phiên bản client mới đã ra mắt được vài tháng rồi?

New001 - Trưởng nhóm sản xuất: Không phải chúng tôi, mà là *các bạn* cảm nhận như thế nào mới đúng. Chúng tôi đã theo dõi khá nhiều cảm nhận của người dùng kể từ khi còn đang thử nghiệm. Dù rằng có khá nhiều tính năng mới trông khá ổn nhưng tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều điều mà chúng tôi cần cải thiện hơn nữa.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức sửa những lỗi nhỏ không đáng có trong trò chơi. Tuy nhiên cũng nhờ vào client mới mà chúng tôi có thể thêm vào những tính năng mới hoặc phát triển chế độ chơi mới dễ dàng hơn trước. Ví dụ như khi các bạn yêu cầu có thêm tính năng bộ sưu tập trang phục thì chúng tôi vẫn đang thực hiện. Và trong tương lai, còn có nhiều tính năng với ý tưởng độc đáo khác sẽ ra lò, miễn sao nó phù hợp với trò chơi là được.

Riot Games sẽ tạo thêm nhiều tính năng mới trong tương lai theo yêu cầu của fan - ảnh 2

Hỏi: Tại sao Riot lại chọn Kayle là thành viên mới của Pentakill?

IamCarlos - Nhà sản xuất: Trong album mới có một bài có giọng ca nữ. Vì vậy khi nhà sản xuất nhạc đã tiết lộ, thì ngay sau đó chúng tôi đã đưa ra một vài ý tưởng về trang phục nữ mới. Trong số đó, ý tưởng Kayle sở hữu bộ cánh đầy phong cách với phong cách độc đáo, cùng thanh kiếm trở thành micro cho cô nàng rocker này rất phù hợp. Thế nên chúng tôi đã chọn trang phục này.

Hỏi: Các bạn có bất kì dự định nào để cập nhật tính năng Câu Lạc Bộ không? Và liệu nó có thể nâng số thành viên tối đa tham gia được không?

Riot Games sẽ tạo thêm nhiều tính năng mới trong tương lai theo yêu cầu của fan - ảnh 3

Riot Martlet - Quản lý sản phẩm: Lần cuối cùng chúng tôi nói về tính năng Câu Lạc Bộ trong LMHT là khoảng 1 năm trước. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều dự án nên có lẽ phải chờ tới cuối năm chúng tôi mới có thể rà soát lại tính năng này. Và trong tương lai, số người tham gia câu lạc bộ tối đa sẽ tăng lên tới 100 người.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Du

Hoài Du

Ặc, câu lạc bộ ông đông thế, full 50 ng luôn :v
Cao

Cao

Ai cho em RP mua Kayle Pentakill với :(
Hưng

Hưng

Em rất tốt, nhưng anh rất tiếc
Ý Lan

Ý Lan

Được đó, tăng thêm giới hạn thành viên đi, giờ 50 ít quá
Mỹ Phượng

Mỹ Phượng

Ngon, giới thiệu thêm mấy tính năng mới có gì chơi cho đã :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.