Rules Of Survival 'lùng diệt' hack/cheat sau khi update

7 Thanh Niên Online
Hệ thống chống hack mới nhất được NetEase giới thiệu là "siêu mạnh" đã phần nào chứng tỏ được tác dụng sau đợt bảo trì cập nhật ngày hôm qua (9.5).

Chắc hẳn các game thủ Rules Of Survival còn nhớ vào đầu tháng 5 vừa qua, trò chơi này đã hé lộ thông tin về hệ thống chống hack "siêu mạnh" trong bối cảnh hack/cheat và gian lận đang hoành hành trong game. Thông tin này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của các game thủ chân chính, bởi hệ thống chống hack mới này được coi là phương thuốc cứu Rules Of Survival khỏi vũng lầy hack/cheat.

Rules Of Survival 'lùng diệt' hack/cheat sau khi update - ảnh 1
Cộng đồng game thủ ROS "report hack" mỏi tay...

Vào ngày hôm qua (9.5), Rules Of Survival đã tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất  với những nội dung nhỏ như cho hiển thị khung chat, tối ưu hóa trải nghiệm khi cho phép người chơi tự chọn nút chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba, chỉnh sửa lỗi không thể chia sẻ giao diện toàn cảnh trong một vài trường hợp, lỗi góc nhìn hướng lên trời khi liên tục ngắm bắn và đổi súng. Đặc biệt trong phiên bản này chính là sự ra mắt của hệ thống chống hack mới với hiệu quả "không cần bàn cãi" được game thủ đánh giá cao.

Rules Of Survival 'lùng diệt' hack/cheat sau khi update - ảnh 2

Theo ghi nhận, những đối tượng sử dụng phần mềm gian lận (hack/cheat) đã bị văng khỏi game ngay trong lần đăng nhập đầu tiên sau bảo trì. Kết quả sau đó là rất nhiều tài khoản bị khóa với thời gian khác nhau, từ 24h (trong tình trạng kiểm tra - xác minh sử dụng hack) cho tới vĩnh viễn. Trong các diễn đàn cũng như group mạng xã hội, số lượng game thủ "than thở" về tình trạng hack/cheat cũng giảm thiểu đáng kể tính từ khi phiên bản mới được cập nhật.

Rules Of Survival 'lùng diệt' hack/cheat sau khi update - ảnh 3

NetEase cũng thông báo rằng mặc dù hệ thống chống hack mới rất mạnh mẽ, tuy nhiên các hacker cũng "không phải dạng vừa", do vậy Rules Of Survival sẽ liên tục update để hạn chế tối đa tình trạng phá game, đem lại môi trường công bằng cho game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh khánh

minh khánh

Bị khóa không lý do, đen như chó mực
trực

trực

game hay quá
hào nè

hào nè

update hack vẫn nhiều như kiến, game của trận chiến dành cho những thằng hack
Gamer trân trính

Gamer trân trính

Hi vọng bản anti-hack này trụ đc lâu lâu tí cho gamer nhờ, chứ mấy bản cũ ra 2-3 ngày là lại có hack rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm