S300 dậy sóng cộng đồng VLTK Mobile

15 Thanh Niên Online
VLTK Mobile sắp có server thứ 300, đây được xem là sự kiện gây chú ý lớn cho cộng đồng game thủ Việt.
Sau cơn sốt S200, dường như cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile vẫn thích những con số tròn trịa khi liên tiếp rủ nhậu lập bang chờ server thứ 300 ra mắt. Dù rằng hiện tại, VLTK Mobile mới chỉ đến con số S288 - Thi Nguyệt.
S300 dậy sóng cộng đồng VLTK Mobile - ảnh 1
Dạo quanh diễn dàn thời gian này, có thể thấy số lượng Bang hội sẽ được lập tại S300 tăng lên khá nhiều. Đã có hàng trăm bài post tuyển member gia nhập, cũng có không ít người chơi cũ ở các máy chủ trước sẵn sàng theo S300 mà bỏ server cũ. 
S300 dậy sóng cộng đồng VLTK Mobile - ảnh 2
Theo nhiều người chơi, quan niệm của game thủ khá đơn giản, S300 đơn thuần chỉ là một con số đẹp, tròn trĩnh, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi gay cấn cho bất kỳ người chơi nào tham gia. Trước đó, S200 cũng từng được kỳ vọng sẽ "khuấy động được giang hồ", nhưng không khí lại có vẻ khá trầm lắng.
S300 dậy sóng cộng đồng VLTK Mobile - ảnh 3
S300 dậy sóng cộng đồng VLTK Mobile - ảnh 4
Một số game thủ kỳ cựu của VLTK Mobile cho rằng, việc gia nhập vào một server mới đa phần thích hợp cho những người chơi mới, lần đầu biết đến sản phẩm, chứ những người nhiều kinh nghiệm sẽ không lựa chọn. Bởi lẽ, mức độ cạnh tranh của các server này giai đoạn đầu không thực sự cao, khi các hoạt động như Công Thành Chiến, Danh Tướng, Hoa Sơn Luận Kiếm,... chưa mở.
S300 dậy sóng cộng đồng VLTK Mobile - ảnh 5
S300 dậy sóng cộng đồng VLTK Mobile - ảnh 6
Bên cạnh đó, do update chậm cả về tính năng trong và ngoài game, nhiều người chơi các server này thường... đi sau ở tất cả khía cạnh của VLTK Mobile. Vì lẽ đó, từ S1 tới S10 vẫn đang là sân chơi sôi nổi nhất của VLTK Mobile tính cho tới thời điểm hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh Trần

Hạnh Trần

Ae vô s300 Uy Long chơi vs bc nè bc nữ nè hiuhiu
Hưng

Hưng

Hihi mình cũng đang tính sang s300 nè
Tuấn

Tuấn

Cho mình xin slot vói
Gia Phước

Gia Phước

S300 hân hạnh đón chờ
Quốc Hoàng

Quốc Hoàng

Chắc tuần nữa mới có S300
Quang Hữu

Quang Hữu

Tính đến giờ những server đầu đều là server vui, có nhiều chuyện đáng bàn và manh tính giang hồ nhất. Các server xong đa phần là những bạn trẻ ham vui, ào ào chơi cho biết rồi lại ào ào nghỉ.
Ku Tủn

Ku Tủn

Chắc ổng chưa tạo nick nữa :))
Diễm Phước

Diễm Phước

Dám hỏi Hữu huynh đã cấp độ bao nhiêu, server mấy?
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm