Sau nghỉ lễ, game thủ Tru Tiên Kiếm gặp trục trặc với việc nạp thẻ

0 Thanh Niên Online
Sau khi những ngày nghỉ lễ kết thúc, cũng là lúc nhiều game thủ "tá hỏa" vì dính các lỗi nạp thẻ vào game.
Tru Tiên Kiếm là game mobile nhập vai chiến đấu sở hữu đồ họa 2,5D với bộ cài rất nhẹ phù hợp với hầu hết các cấu hình smartphone hiện nay. Tuy vậy, trò chơi lại tỏ ra vượt trội so với các đối thủ cùng thể loại nhờ công nghệ hình ảnh tân tiến, sắc nét cho phép tái hiện khung cảnh, nhân vật, các thú cưỡi, cánh,… đẹp long lanh, phù hợp với những người yêu thích game tiên hiệp. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng được tái hiện sống động và đã mắt, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Sau nghỉ lễ, game thủ Tru Tiên Kiếm gặp trục trặc với việc nạp thẻ - ảnh 1
Có thể nói trong suốt 1 tháng vận hành, Tru Tiên Kiếm hoạt động khá ổn định. Mới đây, trong đợt nghỉ lễ 30.4 - 1.5 vừa qua, Tru Tiên Kiếm cũng đã tổ chức nhiều sự kiện ấn tượng dành cho game thủ đạt Top và các bang hội lớn. Tuy nhiên, sau khi những ngày nghỉ lễ kết thúc, cũng là lúc nhiều game thủ "tá hỏa" vì dính các lỗi nạp thẻ vào game.
Sau nghỉ lễ, game thủ Tru Tiên Kiếm gặp trục trặc với việc nạp thẻ - ảnh 2
Hệ thống "chậm trễ" trong việc chuyển quà nạp thẻ tới người chơi
Một số game thủ cho biết hệ thống nạp thẻ vào Tru Tiên Kiếm hoạt động khá "chập chờn", dù có đăng nhập vào game thành công nhưng lại không thể vào được trang nạp thẻ. Bên cạnh đó, nhiều game thủ cũng cho biết quà tặng sau khi nạp vẫn chưa được chuyển vào nhân vật, do đó nhiều khả năng hệ thống nạp của trò chơi đang gặp phải trục trặc.
Sau nghỉ lễ, game thủ Tru Tiên Kiếm gặp trục trặc với việc nạp thẻ - ảnh 3
Sau nghỉ lễ, game thủ Tru Tiên Kiếm gặp trục trặc với việc nạp thẻ - ảnh 4
Khá nhiều game thủ bị "chậm quà" sau khi nạp thẻ
Sau nghỉ lễ, game thủ Tru Tiên Kiếm gặp trục trặc với việc nạp thẻ - ảnh 5
Một số khác gặp trục trặc với việc đăng nhập vào hệ thống nạp thẻ
Hiện tại đội ngũ hỗ trợ trên fanpage Tru Tiên Kiếm vẫn đang tích cực hỗ trợ những game thủ gặp phải những trục trặc này. Mặc dù lỗi này xảy ra tương đối nhiều, tuy nhiên hầu hết đây chỉ là những lỗi ngẫu nhiên chứ không phải toàn bộ hệ thống, do đó nhiều khả năng sẽ được xử lý nhanh chóng.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm