Sau update 2.0, Kim Dung Quần Hiệp Truyện trở lại mạnh mẽ

5 Thanh Niên Online
Từng bị đánh giá khá thấp với việc tồn đọng hàng trăm lỗi sau khi ra mắt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện giờ đây đã khắc phục hầu hết những vấn đề nghiêm trọng trong game.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Kim Dung Quần Hiệp Truyện  đã được một phen tức nước vỡ bờ, với việc giải quyết lỗi game của nhà phát hành  Soha Game. Sản phẩm này ngập trong lỗi suốt nhiều tuần trời, trong khi việc bảo trì xử lý bên kỹ thuật thì vô cùng chậm chạp. Thậm chí, dưới việc hàng ngàn phản ánh lỗi game, nhà phát hành này còn rất hạn chế trong việc trả lời game thủ.
Sau update 2.0, Kim Dung Quần Hiệp Truyện trở lại mạnh mẽ - ảnh 1
Tuy nhiên, thời gian gần đây, Kim Dung Quần Hiệp Truyện bắt đầu nhận được những góp ý tích cực của cộng đồng game thủ. Sản phẩm bắt đầu đi vào ổn định hơn, tình trạng lỗi được cải thiện đáng kể. Theo nhiều người chơi, những lỗi lớn trong game như mất vật phẩm, mất mảnh tướng, không thể đi phụ bản,... tồn tại liên tục trong nhiều tuần trời cũng đã sớm được khắc phục.
Sau update 2.0, Kim Dung Quần Hiệp Truyện trở lại mạnh mẽ - ảnh 2
Thêm vào đó, trong những đợt bảo trì, cộng đồng luôn luôn đón nhận những thay đổi mới trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện một cách tích cực, như mở các kênh giao lưu cộng đồng, các trận đánh liên server, update tướng,... Tuy vẫn còn tồn đọng một số lỗi về đường truyền, lag game, nhưng với những gì đã cải thiện, Kim Dung Quần Hiệp Truyện chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.
Sau update 2.0, Kim Dung Quần Hiệp Truyện trở lại mạnh mẽ - ảnh 3
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Linh

Mai Linh

giờ người chơi đông phết
Đình Huy

Đình Huy

Game này đúng kiểu chết đi sống lại
Băng Tâm

Băng Tâm

Mất cả tháng mới xửa xong lỗi
Thúy Hiền

Thúy Hiền

Vẫn còn lỗi đấy, mà ít hơn thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.