Shyn viết tâm thư tố cáo Kiều Anh Hera lợi dụng scandal để nổi tiếng

4 Thanh Niên Online
Hiện Kiều Anh Hera vẫn chưa có động thái phản hồi trước tâm thư cuối cùng của Shyn sau khi anh đăng đàn tố cáo cô.
Có lẽ scandal Kiều Anh Hera và "7 chiếc sừng" được xem là vụ lùm xùm tình ái tai tiếng nhất làng game Việt đến thời điểm hiện tại. Nhiều game thủ cho rằng scandal này chỉ là trò câu fame rẻ tiền của những người trong cuộc mà tiêu biểu nhất là Kiều Anh Hera đã lợi dụng vụ lùm xùm này hòng nổi tiếng.
Shyn viết tâm thư tố cáo Kiều Anh Hera lợi dụng scandal để nổi tiếng  - ảnh 1
Sau scandal Kiều Anh Hera tích cực quảng bá mỹ phẩm, quần áo, live stream game
Bằng chứng là sau Scandal Kiều Anh Hera vẫn đi chơi, làm việc bình thường. Thậm chí cô càng tích cực "chăm chỉ"  live stream quảng cáo game, bán mỹ phẩm, quần áo. Chưa hết, tối ngày 3.3 cô cùng nam streamer nổi tiếng Pew Pew tham gia vào một talksow nhằm mục đích là trần tình về scadal tình ái của mình và đôi khi trong talkshow cô còn có thiên hướng nói xấu về Shyn.
Shyn viết tâm thư tố cáo Kiều Anh Hera lợi dụng scandal để nổi tiếng  - ảnh 2
Kiều Anh Hera tham gia Talkshow cùng với PewPew
Phải chăng trước những hành động, lời nói của Kiều Anh Hera đã khiến Shyn viết tâm thư cuối cùng để nói rõ về “bộ mặt thật” của cô.
Trong bức tâm thư vừa đăng trên trang cá nhân vào tối chủ nhật (ngày 4.3), Shyn cho rằng Kiều An Hera sống giả tạo, trơ trẽn khi lợi dụng vụ scandal này để câu Fame hòng nổi tiếng. Hai người vẫn còn tình cảm mặn nồng chỉ mới chấm dứt vào tháng 2 vừa qua mà thôi chứ không phải chia tay đã nửa năm như Kiều Anh Hera nói. Cũng trong bức tâm thư này anh thừa nhận mình đã nóng giận khi dọa tung clip tình ái giữa hai người. Đồng thời Shyn cũng không giấu chuyện mình là người nghiện sex, cũng chính vì vậy dù biết người yêu “cắm sừng” mình hết lần này đến lần khác nhưng anh chàng vẫn chấp nhận bỏ qua.
Shyn viết tâm thư tố cáo Kiều Anh Hera lợi dụng scandal để nổi tiếng  - ảnh 3Shyn viết tâm thư tố cáo Kiều Anh Hera lợi dụng scandal để nổi tiếng  - ảnh 4
Chưa rõ Kiều Anh Hera phản ứng ra sao trước bức tâm thư của Shyn, nhưng hiện tại trang facebook cá nhân của cô nàng vẫn hoạt động… sôi nổi như chưa hề xảy ra vụ tình ái đầy tai tiếng trong lịch sử làng game Việt.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế Phúc

Thế Phúc

Chỉ thương ông Shyn thôi, yêu quá hóa rồ
NTQ

NTQ

tự mình tạo scandal rồi bảo con kia lợi dụng nổi tiếng hài thật
Huynh

Huynh

Hera đây đó hả, sao nhìn mập xấu quá vậy
Ðính

Ðính

Nghệ thuật luôn là ánh trăng lừa dối, không tin nổi nữ thần mà nhìn xấu kinh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.