Siêu phẩm Horizon: Zero Dawn tung trailer cho phiên bản hoàn chỉnh

4 Thanh Niên Online
Theo đó, phiên bản 'hoàn chỉnh' Horizon: Zero Dawn – Complete Edition đã chính thức ra mắt các game thủ PS4. 
Mới đây, hãng phát triển Guerrilla Games đã tung ra một trailer mới để giới thiệu đến các fan phiên bản 'hoàn chỉnh' (Complete Edition) của siêu phẩm Horizon: Zero Dawn. Theo đó, phiên bản này đã chính thức đổ bộ xuống PS4 vào ngày 5.12 vừa qua.
Trailer mới của Horizon: Zero Dawn – Complete Edition
Horizon: Zero Dawn – Complete Edition bao gồm tựa game gốc cũng như bản mở rộng ra mắt hồi tháng 11 The Frozen Wild. Game hiện có giá bán 49,99 USD và chắc chắn sẽ là sản phẩm cần phải có cho ai chưa sở hữu siêu phẩm đình đám này, để có thể thưởng thức luôn cả bản mở rộng The Frozen Wild. Horizon: Zero Dawn là một trong những thương hiệu mới xuất sắc nhất trong nhiều năm trở lại đây, trò chơi xứng đáng đứng trong hàng ngũ những tựa game độc quyền hay nhất mọi thời đại của Sony.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tích

Tích

game đỉnh là phải như vầy
Hòa Hợp

Hòa Hợp

có ps4 ko chơi thì tiếc quá
Ngọc Hải

Ngọc Hải

mong em nó sẽ giành game of the year
Phiến

Phiến

quá ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.