SKT T1 Faker: “Tôi chắc rằng SKT sẽ lại giành chiến thắng CKTG một lần nữa“

5 Thanh Niên Online
Có vẻ như chàng tuyển thủ đường giữa của SKT đang rất lạc quan trước khi Chung Kết Thế Giới 2017 (CKTG) sắp bắt đầu.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi vừa tới Trung Quốc vào ngày 2.10 để tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Faker đã có một buổi phỏng vấn ngắn với trang invenglobal những cảm nghĩ của mình hiện tại ra sao. Sau đây là nội dung chi tiết:

Phóng viên: Cuối cùng các bạn đã chuẩn bị tham dự giải CKTG 2017, cảm giác của bạn hiện tại ra sao?

Faker - Tuyển thủ đường giữa của SK Telecom T1 - trả lời: Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng tôi cũng sắp thi đấu nên tôi khá hưng phấn. Kể từ khi chúng tôi tập liên tục trong một tháng gần đây, tôi cảm thấy đã sẵn sàng để thi đấu.

Cách đây không lâu, các bạn đã được xếp vào Bảng A (hay còn được gọi là bảng tử thần), vậy bạn nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi vừa thích cũng như không thích Bảng A. Tôi nghĩ rằng bảng của tôi toàn những đối thủ cực mạnh, tuy nhiên chúng tôi có thể hạ gục đối thủ trong loạt trận BO1 sắp tới.

Các bạn sẽ đối mặt với EDward Gaming, đồng thời cũng đối mặt với Scout. Vậy bạn cảm thấy như thế nào khi gặp lại người đồng đội cũ này?

Thật ra tôi thấy chẳng có gì quá đặc biệt về điều này cả. Vì tôi nghĩ rằng đây chỉ đơn giản là cuộc đối đầu với một đối thủ đường giữa bình thường mà thôi.

SKT T1 Faker: “Tôi chắc rằng SKT sẽ lại giành chiến thắng CKTG một lần nữa“ - ảnh 2

Hiện tại bạn đang xếp hạng thứ 3 tại máy chủ đấu rank đơn tại Hàn Quốc, và thậm chí có 25 điểm hạ gục với Fizz. Có vẻ như bạn đã tập luyện khá tốt tại rank đơn nhỉ?

Có thể nói rằng gần đây mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Tôi liên tục nghĩ rằng mình cần phải cải thiện bản thân nhiều hơn nữa trước khi tham dự CKTG 2017.

Bạn có mang theo bất kì vật dụng cá nhân nào đến CKTG hay không? Như bàn chải đánh răng chẳng hạn?

Tôi không mang theo bất kì vật dụng cá nhân nào đặc biệt cả. Khi đi du đấu ở nước ngoài, tôi không mang theo món nào cả.

Bạn có điều gì muốn nói về CKTG 2017 lần này không?

Lúc nào Chung Kết Thế Giới cũng là giải đấu quan trọng nhất năm. Và SK Telecom T1 năm nay sẽ thể hiện hết sức mạnh của mình và đạt chức vô địch CKTG một lần nữa!

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Chung Kết Thế Giới 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Hiền

Kim Hiền

Cái gì? Gặp GAM thử dám nói câu đó hay không nha!! Cùng lắm GAM quỳ xuống thôi, làm gì ghê :)))))))
Quốc Hoài

Quốc Hoài

Tự tin thấy ớn luôn :v
Đức Thịnh

Đức Thịnh

Team anh mạnh, anh có quyền nhóe!
Xuân Phương

Xuân Phương

Tất nhiên, mấy chú kia tuổi tôm mà đòi so với Oppa Faker :)))
Khánh Vân

Khánh Vân

Uk, coi Longzhu Gaming lù lù xúc phát đi bụi nè :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm