Sốc với game thủ đầu tiên đạt cấp độ 4.000 trong Overwatch

6 Thanh Niên Online
Có vẻ như anh chàng này có một tình yêu cực kì mãnh liệt với tựa game bắn súng của Blizzard.
Overwatch

Trong giới game thủ, ngoài những người thích thú khám phá và tìm hiểu những chi tiết thú vị của trò chơi thì còn những fan cuồng muốn 'cày nát' game với thời lượng chơi kinh khủng.

Và đối với tựa game Overwatch, một người chơi có tên "Treeboydave" đã từng đạt 100 giờ chơi vị tướng Orisa chỉ trong 10 ngày. Mới đây, anh chàng này còn phá một kỉ lục ấn tượng hơn nữa đó là người đầu tiên đạt cấp độ 4.000 trong trò chơi. Có nghĩa anh chàng này đã vượt qua mốc cấp độ 100 40 lần, khiến anh tiêu tốn hơn 2.500 giờ chơi. Với mốc cấp độ này, "Treeboydave" sẽ không nhận thêm khung cấp độ khác vì đây là giới hạn mà Blizzard đã đưa ra từ trước.

Sốc với game thủ đầu tiên đạt cấp độ 4.000 trong Overwatch  - ảnh 2
Khung cấp độ hiện tại của anh chàng Treeboydave

Sau thành tích cực kì ấn tượng này, anh chàng cuồng Overwatch này sẽ đưa ra một thử thách mới cho mình, đó là đạt mốc 150 giờ chơi cho tất cả tướng. Hiện tại, anh đã chơi ít nhất 100 giờ chơi cho mọi tướng, nhưng anh cũng cần đạt mốc 150 giờ chơi đối với Junkrat, Torbjörn, Tracer, Roadhog, Hanzo, Reaper, McCree và Doomfist.

Theo dự tính, anh nghĩ rằng mình sẽ đạt mốc 150 giờ chơi đối với mọi tướng chỉ trong vòng một tháng. Anh nói rằng trung bình mình chơi khoảng 10 tiếng một ngày, vì vậy có lẽ thành tích này sẽ sớm đạt được mà thôi.

Sốc với game thủ đầu tiên đạt cấp độ 4.000 trong Overwatch  - ảnh 3
Bảng xếp hạng những người chơi có cấp độ cao nhất trong Overwatch

Trước đây tại tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng có một fan cuồng cày game đến mức cày thông thạo 7 cho tất cả các tướng. Để hoàn thành kỉ lục ấn tượng này, "Ma5tery" đã tốn mất khoảng hơn 10.000 trận. Cứ tính trung bình 1 trận khoảng 30-35 phút thì thời gian bỏ ra của anh chàng này chẳng hề ít chút nào cả.

Trở lại với anh chàng có tên "Treeboydave", anh chia sẻ rằng sau khi hoàn thành 150 giờ chơi có mọi tướng thì anh còn có kế hoạch thậm chí còn 'khủng' hơn. Đó chính là đạt được 250 giờ chơi sau khi hoàn thành mục tiêu kể trên. Có vẻ như anh chàng này có tình yêu cực kì mãnh liệt với Overwatch mới quyết định đầu tư thời gian của mình một cách khủng khiếp như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Vân

Bích Vân

Công nhận nể ông này thật, cày quá dữ luôn
Phiên

Phiên

ông này chắc master của mọi tướng luôn rồi :)))
Xuân Liễu

Xuân Liễu

Má ơi, trung bình mỗi ngày chơi 10 tiếng thì khác gì công việc full-time nhỉ?
Mai Châu

Mai Châu

Đơn giản và dễ hiểu: tài khoản này có nhiều người cùng chơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm