Sốc với thu nhập khủng của streamer 'Valkyrae' trên nền tảng YouTube

5 Thanh Niên Online
Theo tiết lộ, thu nhập trong tháng 12 của Valkyrae trên nền tảng YouTube lên tới 4 tỉ VNĐ.
Trong khoảng thời gian gần đây, Rachel "Valkyrae" Hofstetter là một trong những streamer đang nổi như cồn trên nền tảng YouTube và Twitch. Và theo thông tin bất ngờ bị lộ từ chính streamer này, mọi người biết được thu nhập khủng của cô trong một buổi livestream.
Theo đó, cô vô tình lộ số tiền khủng của mình tại nền tảng YouTube. Trong đó, tổng số tiền cô thu được trong 28 ngày gần nhất lên tới 4 tỉ VNĐ (172,908.21 USD). Thậm chí bảng thống kê còn cho thấy thu nhập này giảm hơn 6% so với 28 ngày trước. Có nghĩa là cô cũng đã kiếm được hơn 4,16 tỉ VNĐ (180.000 USD) trong tháng 11.
 
Sốc với thu nhập khủng của streamer 'Valkyrae' trên nền tảng YouTube - ảnh 1
Với số tiền cực khủng này, mọi người cũng hiểu thêm về mức thu nhập khổng lồ của những streamer thuộc dạng top trên thế giới. Nếu thống kê vui rằng cứ mỗi tháng cô đều nhận được mức thu nhập như trên thì trong một năm Valkyrae đã thu về khoảng 52 tỉ VNĐ (2,247,806.73 USD).
Đó là mới chỉ tính sơ về thu nhập của Valkyrae trên nền tảng YouTube chứ chưa tính đến số tiền cô nhận được từ ủng hộ của fan hâm mộ. Ngoài YouTube, cô cũng livestream trên kênh Twitch với số lượng ủng hộ đông đảo của fan hâm mộ trên toàn thế giới.
Valkyrae là một trong những streamer nổi bật của đội tuyển chuyên nghiệp 100 Thieves. Thậm chí cô còn nhận được giải thưởng "Content Creator of the Year" (Tạm dịch: Người Sáng Tạo Nội Dung Của Năm) tại sự kiện Game Awards 2020. Hiện tại, số người đăng ký kênh YouTube của cô là 2,67 triệu còn trên Twitch là 1,1 triệu người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngày của gió

Ngày của gió

Không chỉ ở thế giới, ngay tại Việt Nam, các streamer, youtuber cũng hái ra tiền luôn luôn ấy chứ.
Lh***@gmail.com

Lh***@gmail.com

Rất nhiều người đang kiếm tiền từ YouTube bạn này là một trong số ít người thành công
du***@gmail.com

du***@gmail.com

Ôi ngưỡng mộ quá. Ước gì mình được 1 phần như cô ấy. Cố gắng nào.
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Một con số thu nhập quá cao, nghề YouTuber quá hấp dẫn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.