Sôi động với các giải đấu PK của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

0 Thanh Niên Online

Trước sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhiều bang hội lớn nhỏ đã tổ chức hàng loạt giải đấu PK cá nhân, tổ đội quy mô bang hội, với giải thưởng khá lớn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang bước vào giai đoạn khắc nghiệt nhất suốt thời gian dài ra mắt, khi cấp 90 được mở, cùng sự phát triển vượt trội về lực chiến, kỹ năng. Cùng với đó ở các máy chủ ra mắt sau này, khi mà các đợt cập nhập đều đến trễ, thì cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các bang hội vẫn đang diễn ra gay cấn.

Sôi  động với các giải đấu PK của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Do đó, nhằm tạo sân chơi, gắn kết tinh thần anh em trong bang hội, không ít bang hội tại các cụm máy chủ đãmở ra các giải đấu tỷ thí, Pk quy mô nhỏ. Đây là các hoạt động cần thiếp ở mỗi bang hội, vừa tạo sân chơi, giúp những người chơi thể hiện kỹ năng cá nhân, lại tăng thêm tình đoàn kết.

Sôi  động với các giải đấu PK của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Thậm chí, tại S190, bang hội Tàn Sát còn lập nguyên cả website riêng, phân lực chiến thành 3 nhóm,... Với mục đích tạo sự chuyên nghiệp như Tàn Sát, Full House S6 thậm chí còn quy mô hơn với tổng giải thưởng trong hoạt động  PK 4vs4 lên tới hàng triệu đồng.

Sôi  động với các giải đấu PK của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 5

Trên chặng đường hướng tới máy chủ thứ 200, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm đầu tiên mở hàng trăm máy chủ nhưng lượng người tham gia chơi vẫn đều đặn, dàn trải đều. Thậm chí, những máy chủ đầu tiên còn đông hơn hẳn các máy chủ sau này nhờ việc duy trì cạnh tranh bang hội, cùng các hoạt động mới liên tục mở ra.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Trước sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhiều bang hội lớn nhỏ đã tổ chức hàng loạt giải đấu PK cá nhân, tổ đội quy mô bang hội, với giải thưởng khá lớn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.