Sự kiện Winter Veil 2019 của Hearthstone có gì đặc sắc ?

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, sự kiện Winter Veil sẽ diễn ra trong Hearthstone từ ngày 11.12.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Sắp tới đây, Blizzard sẽ giới thiệu sự kiện Winter Veil trong Hearthstone, song song với sự kiện The Feast of Winter Veil của tựa game World of Warcraft.
Bắt đầu vào ngày 11.12, sự kiện Winter Veil sẽ giới thiệu chế độ chơi mới trong Tavern. Sự kiện này có tên gọi Decorating Dalaran (Tạm dịch: Trang Trí Dalaran) và phần thưởng sẽ là card back đặc biệt. Hiện tại vẫn chưa rõ chế độ này có cách thức chơi như thế nào.
Sự kiện Winter Veil 2019 của Hearthstone có gì đặc sắc ? - ảnh 2
Tiếp theo đó, Winter Veil cũng giới thiệu bundle mới dành cho fan hâm mộ Hearthstone. Gói này sẽ bán với giá khoảng 600.000 đồng (24,99 USD) từ ngày 19.12.2019 đến ngày 7.1.2020.
Sự kiện Winter Veil 2019 của Hearthstone có gì đặc sắc ? - ảnh 3
Gói này sẽ bao gồm 6 pack của 5 bản mở rộng khác nhau từ The Witchwood, Rise of Shadows, Saviors of Uldum, The Boomsday Project cho đến Rastakhan’s Rumble. Thêm vào đó sẽ là biểu tượng Dame Hazelbark dành cho Druid và card back.
Theo dự kiến, sự kiện Winter Veil sẽ diễn ra trong Hearthstone từ ngày 11.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.