Tài tử Lương Triều Vỹ trở thành đại sứ game Hồng Đồ Chi Hạ

0 Thanh Niên Online
Hồng Đồ Chi Hạ (Under the Great Picture) của Tencent xác nhận phát hành vào tháng 10 sắp tới, đồng thời hé lộ đại sứ thương hiệu chính là tài tử nổi tiếng Lương Triều Vỹ.

Hồng Đồ Chi Hạgame mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc do Zlong Games (Archosaur Games, cha đẻ Dragon Raja) sản xuất và được Tencent phát hành. Ngay từ lần đầu hé lộ vào năm 2019, trò chơi đã nhanh chóng được đánh giá tới 9.0/10 điểm trên kho game TapTap, với hơn 30 ngàn lượt đánh giá. Điều này đã cho thấy sức hút của Hồng Đồ Chi Hạ - sản phẩm được mệnh danh là "siêu phẩm".

Tài tử Lương Triều Vỹ trở thành đại sứ game Hồng Đồ Chi Hạ - ảnh 1

Người chơi tham gia Hồng Đồ Chi Hạ được hoá thân thành những vị chúa công, tự mình thực hiện phát triển xây dựng và kiến thiết quốc gia. Game lấy chủ đề cuộc phân tranh và đối chiến giữa 3 quốc gia lớn là Nguỵ, Thục và Ngô. Game thủ có thể chọn lựa phe phái khi tham gia trò chơi, với mỗi nước, chiến thuật và hệ thống tướng binh sẽ khác nhau.

Tài tử Lương Triều Vỹ trở thành đại sứ game Hồng Đồ Chi Hạ - ảnh 2

Trong game, người chơi sẽ tiến hành chọn lựa các tướng điều khiển những chủng loại binh lính như lính cung, lính bộ, lính ngựa để tấn công quốc gia khác hoặc chiếm các vùng có tài nguyên trong game, nhằm mục đích xây dựng cơ sở của mình. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể gia nhập liên minh để cùng tấn công nơi khác, thắng lợi sẽ cùng chia sẻ chiến lợi phẩm.

Tài tử Lương Triều Vỹ trở thành đại sứ game Hồng Đồ Chi Hạ - ảnh 3

Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất của Hồng Đồ Chi Hạ chính là việc được phát triển trên nền đồ hoạ Unreal Engine, mang đến chất lượng hình ảnh/hiệu ứng tuyệt vời. Mọi hình ảnh trong game được hiện ra một cách chân thực, sinh động và hoành tráng nhất. Thế giới chiến trận kỳ vĩ gần như được lột tả một cách hoàn toàn sống động.

Tài tử Lương Triều Vỹ trở thành đại sứ game Hồng Đồ Chi Hạ - ảnh 4

Mới đây, để chuẩn bị cho lộ trình ra mắt vào tháng 10 sắp tới, Hồng Đồ Chi Hạ cũng đã chính thức công bố đại sứ thương hiệu, và đó chính là tài tử nổi tiếng Lương Triều Vỹ. Hiện tại, sự kết hợp giữa "siêu phẩm" như Hồng Đồ Chi Hạ cùng với một tài tử nổi tiếng cũng đang khiến cho trò chơi trở nên "hot" hơn bao giờ hết tại thị trường Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm