Tam Quốc MOBA đang ở đâu trên bản đồ game Việt ?

4 Thanh Niên Online
'Mất tích' chính là từ chính xác nhất để nói về Tam Quốc MOBA - sản phẩm đã được giới thiệu từ giai đoạn đầu năm 2017 nhưng mãi vẫn chưa thấy đâu...

Tam Quốc MOBA là game mobile chiến thuật xen lẫn các yếu tố MOBA do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Khác với những game mobile thuần chiến thuật yêu cầu cày cuốc khá nhiều để nâng quy mô quân lực lên mức cao nhất, Tam Quốc MOBA cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội,..

 

Tam Quốc MOBA đã được VTC Game nhá hàng từ thời điểm tháng 4 vừa qua, và sản phẩm này đã chính thức tung ra teaser khá "chất" vào giữa tháng 5, tiết lộ các tính năng đặc biệt, đồng thời như một lời khẳng định rằng trò chơi này sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù vậy, sau "năm lần bảy lượt" dự kiến ra mắt, đến thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ vẫn chưa biết mặt mũi sản phẩm này ra sao.

Tam Quốc MOBA đang ở đâu trên bản đồ game Việt ? - ảnh 1

Vào đầu tháng 8 vừa qua, các game thủ quan tâm tới Tam Quốc MOBA đã phát hiện ra trang chủ trò chơi hiện cũng đang ở tình trạng không thể truy cập, dù trước đó đã được mở vào nửa cuối tháng 5 để chuẩn bị cho việc ra mắt. Điều này đã gây ra những hoang mang nhất định, khi nhiều game thủ liên tưởng tới tình trạng xấu nhất xảy ra là trò chơi đã bị "bóp chết" trước khi ra mắt tại Việt Nam.

Tam Quốc MOBA đang ở đâu trên bản đồ game Việt ? - ảnh 2
Trang chủ trò chơi vẫn chưa mở cửa trở lại

Kể từ đó tới nay đã gần 2 tháng trôi qua, tuy nhiên Tam Quốc MOBA vẫn chưa cho thấy dấu hiệu gì là sẽ sớm ra mắt, thậm chí trang chủ của trò chơi vẫn chưa được mở cửa trở lại. Điều này trái ngược hoàn toàn với slogan trên fanpage trò chơi có nội dung "Siêu phẩm Tam Quốc tại sao phải chờ đợi". Như vậy, tính từ lần đầu tiên được giới thiệu đến nay, đã gần nửa năm trôi qua nhưng tung tích của Tam Quốc MOBA vẫn khiến các game thủ "đau đầu" khi nghĩ tới...

Tam Quốc MOBA đang ở đâu trên bản đồ game Việt ? - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Hoàng

Anh Hoàng

Không có giấy phép nên bỏ rồi
Uẩn

Uẩn

Game sập rồi chứ gì nữa
Kiều Hoa

Kiều Hoa

VTC thì chúa hoãn ra mắt rồi
Ngọc Uyển

Ngọc Uyển

Quỳ với anh vtc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.