Tam Quốc Moba trước sự ngóng chờ của game thủ

4 Thanh Niên Online
Ra mắt trailer, Tam Quốc Moba đang được cộng đồng ngóng chờ từng ngày một.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Tam Quốc MOBA là game mobile nhập vai chiến thuật xen lẫn các yếu tố MOBA do VTC Game phát hành tại Việt Nam. 
Tam Quốc Moba trước sự ngóng chờ của game thủ - ảnh 1
Vừa qua, Tam Quốc MOBA đã giới thiệu đoạn trailer khá chất lượng về sản phẩm này. Qua đó, khác với những game mobile thuần chiến thuật yêu cầu cày cuốc khá nhiều để nâng quy mô quân lực lên mức cao nhất, Tam Quốc MOBA  cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội.
Tam Quốc Moba trước sự ngóng chờ của game thủ - ảnh 2
Được nhận định là một trong những sản phẩm có lối chơi khá mới mẻ, Tam Quốc MOBA nhanh chóng thu hút lượng game thủ theo dõi khá đông. Trên các kênh thông tin như fanpage, đã có hàng ngàn game thủ tham gia các event và đặt hàng ngàn câu hỏi xoay quanh thời điểm ra mắt game.
Tam Quốc Moba trước sự ngóng chờ của game thủ - ảnh 3
Chưa dừng lại ở đó, một số group cộng đồng cũng đã dần hình thành, với lượng thành viên tăng dần theo từng ngày. Sản phẩm này được nhà phát hành cho là thuần việt nên hiện tại game thủ vẫn chưa thể tìm được phiên bản nào ra mắt trước để có thể trải nghiệm. Vì thế, các câu hỏi xoay quanh về hệ thống tướng, lối chơi, chiến thuật tăng lên không ngớt.
Tam Quốc Moba trước sự ngóng chờ của game thủ - ảnh 4
Theo dự đoán, game đang trong gian đoạn hoàn thiện và Việt hoá, dự kiến ra mắt vào tháng 6 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiện

Thiện

rồi hack one hit lại phá nát game
Phúc Hưng

Phúc Hưng

Game chừng nào ra Ad
Thúy Hằng

Thúy Hằng

Hi vọng không hack, game của VTC trùm hack
Quỳnh Hà

Quỳnh Hà

Game này cũng lạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm