Tân OMG3Q tung ca khúc chủ đề, kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam

0 Thanh Niên Online
Dựa trên thiên tình sử Lữ Bố - Điêu Thuyền, ca khúc mới nhất của Bùi Công Nam được thể hiện đầy ngọt ngào với giọng hát của Hoàng Yến Chibi, như một món quà Tân OMG3Q VNG dành tặng game thủ trong thời gian chờ ngày ra mắt chính thức.
Chẳng Rời Cách Nhau là theme song (bài hát chủ đề) chính thức của Tân OMG3Q VNG –  tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27.4. Đây cũng là màn kết hợp mới nhất của hai cái tên Bùi Công Nam – Hoàng Yến Chibi.
Tân OMG3Q tung ca khúc chủ đề, kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam - ảnh 1
Nội dung ca khúc Chẳng Rời Cách Nhau kể về giai thoại tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của nàng Điêu Thuyền sắc nước hương trời và chàng tướng quân dũng mãnh Lữ Bố, được thể hiện bằng chính những phân đoạn ingame sắc nét và lôi cuốn của Tân OMG3Q VNG.
Tân OMG3Q tung ca khúc chủ đề, kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam - ảnh 2
Đặc biệt, lời bài hát: “Dù là trăng đây có sáng ngời đến đâu, cũng chẳng rời xa ánh mặt trời nguyện mãi sau” được Công Nam lấy ý tưởng từ chính câu nói của Điêu Thuyền dành cho người yêu, thể hiện rằng Lữ Bố chính là ánh mặt trời của cuộc đời mình. Đáp lại tấm chân tình của nàng Điêu Thuyền Hoàng Yến Chibi, chàng Lữ Bố Bùi Công Nam khảng khái tuyên bố “Dù thân ta có hóa thành gió mây cũng chẳng lìa nhau” càng khiến người nghe cảm thấy rung động.
Ngay khi vừa ra mắt, MV Chẳng Rời Cách Nhau nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người hâm mộ. Được biết, đây là lần thứ 2 Hoàng Yến Chibi hợp tác cùng Bùi Công Nam nên không khó để hai người bắt được nhịp cảm xúc trong cả quá trình thu âm lẫn diễn chung, khiến cả hai vô cùng ưng ý.
Tân OMG3Q tung ca khúc chủ đề, kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam - ảnh 3
Bên cạnh ca khúc Chẳng Rời Cách Nhau, Tân OMG3Q VNG còn tiết lộ sẽ cùng Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam mang đến nhiều phần quà khác dành tặng người chơi. Ở phần clip hậu trường, Bùi Công Nam đã khiến Hoàng Yến Chibi bối rối và đỏ mặt khi trêu cô em rằng sẽ có khá nhiều cảnh quay tương đối thân mật nên cũng có “tình cảm nhiều”. Liệu "phản ứng hóa học" của cặp đôi Điêu Thuyền - Lữ Bố có thực sự làm người hâm mộ nói chung và game thủ nói riêng rung rinh hay không, tiếp tục theo dõi họ mới rõ được. Còn giờ thì “cứ phải auto-replay không ngừng Chẳng Rời Cách Nhau vì không thể cưỡng lại sự dễ thương và ngọt ngào của ca khúc này” - một game thủ để lại bình luận.
Tân OMG3Q tung ca khúc chủ đề, kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam - ảnh 4
Tân OMG3Qgame mobile đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Đây là tựa game kế thừa hoàn hảo tinh hoa từ dòng game đấu tướng Tam Quốc như: hệ thống Danh Tướng đa dạng, chuỗi phó bản đặc sắc, hệ thống Thú Cưỡi và Thần Thú ấn tượng. Đồng thời, Tân OMG3Q VNG còn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ với sự cải tiến về cả đồ họa lẫn gameplay.
Tân OMG3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27.4, đi kèm với đó là hàng hàng loạt sự kiện và quà tặng hấp dẫn dành cho người chơi. Hiện tại, game thủ đã có thể báo danh sớm để có cơ hội sở hữu ngay iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB cùng hàng loạt voucher quà tặng giá trị khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm