Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi

0
Định hướng ban đầu của các Thiếu chủ thường thiếu đi sự chính xác nhất định, nhưng giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể sửa sai tại Tân OMG3Q VNG với phiên bản mới mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng.
Nếu đã từng tham gia Tân OMG3Q VNG ở những server của nước ngoài hoặc có nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi gia nhập Tân OMG3Q VNG, thì chắc chắn các thiếu chủ sẽ hạn chế được rất nhiều sai sót khi chọn lựa hay thay đổi Võ tướng hoặc đội hình.
 
Phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho người chơi Tân OMG3Q VNG
 
Hiểu được vấn đề chung này của các Thiếu chủ, nhà phát hành VNG đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản mới của Tân OMG3Q mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng. Bên cạnh sự xuất hiện của 4 Tướng kim: Lữ Bố, Triệu Vân, Tôn Sách và Trương Liêu, phiên bản này còn có rất nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lần update này có những gì đặc biệt nhé!
Lữ Bố là một trong những Kim tướng được đa số game thủ quan tâm ngay từ lúc game vừa ra mắt

Lữ Bố là một trong những Kim tướng được đa số game thủ quan tâm ngay từ lúc game vừa ra mắt

Huyết Chiến Ma Tháp

Khi các Thiếu chủ đạt cấp 75 và vượt thành công tầng 300 Tháp Ma Hồn sẽ mở khóa lối vào Huyết Chiến.
Huyết Chiến có hình thức chiến đấu vượt ải. Sau khi vào Chiến đấu, người chơi lựa chọn các võ tướng đang sở hữu vào các vị trí đứng trên đường, nhằm ngăn cản bước tiến công của kẻ địch.
Huyết Chiến mỗi ngày không giới hạn số lần khiêu chiến, nếu chiến đấu thất bại, có thể khiêu chiến lại vô hạn.
Đặc biệt, tính năng Huyết Chiến mang hơi hướng của dạng game chiến thuật phòng thủ (Tower Defense) với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tướng cận chiến và tướng tầm xa. Các Thiếu chủ cũng phải hiểu thật rõ những đặc tính và kỹ năng của các Võ tướng mà mình sở hữu để có thể trụ vững lâu nhất có thể trước sự tấn công ào ạt của quân địch.
Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi - ảnh 2
Phần thưởng cũng rất đa dạng và đặc sắc bao gồm: Ma Tinh (đổi vật phẩm trong Tiệm Ma Tinh), các loại Đá Hồn (giám định sẽ nhận được nguyên liệu tăng Kim tướng), Đá Rèn, Mảnh Tăng Kim,… và cùng nhiều phần thưởng khác.
Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi - ảnh 3

Tăng Kim tướng Đỏ và Đột Phá Kim Tướng

Các Thiếu chủ cấp đủ 75 sở hữu tướng đỏ 6 sao sẽ mở tính năng Tăng Kim.
Võ tướng đạt 7 sao mới có thể kích hoạt Tinh Luân thứ 6.
Võ tướng đạt 8 sao mới có thể Tăng Kim.
Ngoài ra tăng Kim võ tướng không chỉ tăng nhiều thuộc tính lực chiến, tăng hiệu quả kỹ năng còn có tăng hiệu quả kích duyên.
Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi - ảnh 4
Đột phá Kim Tướng cần Thần Võ Châu và Mảnh tăng kim, 2 nguyên liệu này có thể thu thập trong event Kim tướng hạn giờ và Huyết Chiến.
Cấp sao Đột phá càng cao số lượng nguyên liệu tiêu hao càng nhiều.

Chuyển đổi Quốc gia và Đổi Tướng Kim

Đây có lẽ là một trong những tính năng được trông đợi nhất của Tân OMG3Q từ khi game bắt đầu. Trong quá trình hành tẩu các Thiếu chủ rất khó tránh khỏi việc build đội hình không như mình mong muốn. Các võ tướng ở các quốc gia khác nhau tạo nên những đội hình riêng cũng như những bổ trợ qua lại khác nhau.
Tính năng Chuyển đổi Quốc gia cho phép các Thiếu chủ thay đổi lại các Võ tướng của mình sao cho hợp lý hơn theo cách của mỗi cá nhân.
Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi - ảnh 5
Các Thiếu chủ cũng sẽ rất phấn khởi khi biết rằng tính năng chuyển đổi Quốc gia hoặc Đổi tướng Kim cũng đều giữ lại tất cả các thông số cũng như chỉ số của Võ tướng mà không hề tổn thất gì cả.
Hào hứng bàn luận chuyển đổi Quốc gia

Hào hứng bàn luận chuyển đổi Quốc gia

Những tính năng mới phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng của Tân OMG3Q VNG cùng rất nhiều nguyên liệu quý sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 6. Các Thiếu chủ hãy đăng nhập game và tận hưởng các tính năng hấp dẫn mới hoặc theo dõi thêm tại:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.