Team Liquid bắt tay hợp tác với Marvel Entertainment

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Team Liquid và Marvel Entertainment sẽ tung ra 3 loại áo Captain America, Iron Man và bộ đồ du hành trong Giới Lượng Tử xuất hiện tại phim Avengers: Endgame.
Mới đây, Team Liquid và Marvel Entertainment đã thông báo về việc cả 2 bắt tay trong vấn đề mở rộng kinh doanh, đặc biệt là trong ngành hàng lưu niệm.
Theo đó, cả 2 sẽ công bố sản phẩn đầu tiên của mình là áo của Captain America và Iron Man. Ngoài ra họ cũng giới thiệu áo được lấy cảm hứng từ bộ đồ du hành trong Giới Lượng Tử xuất hiện tại phim Avengers: Endgame. Tất nhiên những sản phẩm này đều có logo của cả Team Liquid và Marvel.
Hiện tại, những sản phẩm này đã được bày bán trên website của Team Liquid. Cả 3 chiếc áo đều có giá 1,9 triệu đồng (84 USD). Ngoài ra fan hâm mộ cũng có thể chọn thêm yêu cầu ghi tên mình lên chiếc áo với mức phí nho nhỏ kèm thêm.
Có thể nói rằng trước đây việc hợp tác giữa các đội tuyển thể thao điện tử và nhãng hàng không còn gì lạ. Tuy nhiên việc Team Liquid bắt tay với Marvel Entertainment cũng phần nào đó chứng minh rằng esports đang được rất nhiều người quan tâm. Đây sẽ là lúc những fan hâm mộ của cả esports và Marvel Cinematic Universe được dịp thể hiện tình yêu của mình sau khi đặt hàng những chiếc áo kể trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm