Tencent mở máy chủ Châu Á cho Liên Quân Mobile

7 Thanh Niên Online
Server Châu Á của trò chơi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, và sẽ là nơi tụ hội cho game thủ trên toàn Châu Á, đặc biệt là các quốc gia/khu vực chưa có server riêng.

Với sức phát triển mạnh mẽ và rộng khắp của mình, Arena Of Valor (tên phiên bản quốc tế của Liên Quân Mobile) đã trở thành một trong những game MOBA di động nhiều người chơi nhất thế giới. Những giải đấu lớn như AIC - vô địch châu Á, AWC - vô địch thế giới, trở thành bộ môn eSports biểu diễn ở Asian Games 2018 và khả năng cao trở thành môn thể thao tranh huy chương tại Asian Games 2022 là những điểm nổi bật đưa trò chơi đến với đông đảo game thủ khắp thế giới.

Tencent mở máy chủ Châu Á cho Liên Quân Mobile - ảnh 1

Tencent - đơn vị chủ quản của trò chơi -  cũng liên tục mở rộng phạm vi phát hành, gần nhất chính là máy chủ Ấn Độ được ra mắt cách đây 2 tháng. Không dừng lại ở đó, mới đây, cum máy chủ Châu Á (Asia) cũng đã được chính thức mở cửa.

Tencent mở máy chủ Châu Á cho Liên Quân Mobile - ảnh 2

Server Châu Á sẽ có chung file cài đặt với các server Châu Âu, Bắc Mỹ,... và cũng do Tencent trực tiếp phát hành. Game thủ có thể sử dụng tài khoản Google Play hoặc Facebook để trải nghiệm trò chơi. Đương nhiên, các game thủ Việt Nam cũng có thể tham gia máy chủ Châu Á của Liên Quân Mobile một cách khá dễ dàng.

Tencent mở máy chủ Châu Á cho Liên Quân Mobile - ảnh 3

Ngôn ngữ chính được sử dụng ở cụm máy chủ Châu Á sẽ là tiếng Anh, và máy chủ này được mở ra với mục đích chính là dành cho các quốc gia chưa có server riêng như Lào, Campuchia, Brunei,... Phiên bản sử dụng ở máy chủ Châu Á cũng được cập nhật khá nhanh chóng với 67 tướng xuất hiện cùng các chế độ chơi mới trong kỳ World Cup lần này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trát

Trát

Tencent định bóp cổ tất cả các đối tác như Garena à?? :D
Chu

Chu

Haha bán game cho các nph ở châu á, xong tự phát hành server Châu Á luôn, Tencent đúng là best
Huynh

Huynh

Có anh em nào biết Việt hóa không? Toàn tiếng Anh k hiểu khó chơi lắm
Cương ba búa

Cương ba búa

T còn không biết tải về thế nào, chơi bản VN chán
Nhung

Nhung

Tải như thế nào vậy bạn tìm mãi ko thấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm