Thanh Niên Game gửi tặng độc giả Gift code khủng Call of Duty: Mobile VN

8 Thanh Niên Online
Call of Duty: Mobile VN ra mắt đã thực sự “đốt nóng” làng game Việt trong những ngày qua.
Hiện tại, Call of Duty: Mobile VN đang có rất nhiều sự kiện miễn phí, chương trình ưu đãi đặc biệt bằng việc tặng code VIP cho người chơi đang trở thành cơn sốt nóng hừng hực trong lòng cộng đồng. Theo đó, Gift code chứa Rương Thi Đấu và C, giúp game thủ thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm game.
Call of Duty: Mobile VN
Bạn nhớ chia sẻ bài viết trước khi nhận Gift code nhé! Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ nhập được code này một lần, hạn sử dụng của code đến 31.08
Hướng dẫn nhập code như sau:
Sau khi nhận mã Gift code tại Thanh Niên Game các bạn vào trang nhập code của game tại: https://codm.360mobi.vn/nhap-code
 Hướng dẫn lấy UID – theo hình ảnh bên dưới:
Thanh Niên Game gửi tặng độc giả Gift code khủng Call of Duty: Mobile VN  - ảnh 2
Cấu hình tối thiểu để chơi được Call of Duty: Mobile trên iOS là iPhone 6, iPad Air 2, và iOS 9 trở lên, tối ưu iPhone 8 trở lên, và iOS 10-11-12; Với hệ điều hành Android thì tối thiểu Android phiên bản 4.3 trở lên, RAM 1,5GB và CPU lõi kép 1.2GHz, tối ưu là Android 8.0, CPU 8 lõi 2GHz và RAM 3-4GB.
Call of Duty: Mobile VN có dung lượng tải cho Android là 1,73GB và 2,1GB đối với iOS. Game được vận hành ở hai chế độ chơi là Multiplayer (chơi nhiều người) và Battle Royale (sinh tồn). Bom tấn này hiện nhận được nhiều yêu mến của cộng đồng game thủ Việt.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cod hoa hôngg

Cod hoa hôngg

Chỉ có cày thì mới có ăn những cái loại ko cày mà đòi có code thì ăn đầu ****ăn ***
Khai

Khai

toàn mã nạp rồi
Hienmofo

Hienmofo

Mấy nữa lại nát như CFL,
Nguyễn đình vũ

Nguyễn đình vũ

nhập 2 cái rồi ko đc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.