Thanh Niên Game gửi tặng 1000 Giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện

0 Thanh Niên Online
Tam Quốc Quần Anh Truyện chính thức ra mắt vào hôm nay (10.1).
Nhân dịp Open Beta, Tam Quốc Quần Anh Truyện gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 1000 Gift Code tân thủ hỗ trợ. Mỗi code gồm:
- Đá nâng sao bậc 1 x 200
- Đá Luyện x10
- Lệnh Tướng Hiếm x1
Tam Quốc Quần Anh Truyện
 Thanh Niên Game gửi tặng 1000 Giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện  - ảnh 2
Tam Quốc Quần Anh Truyện sử dụng hệ thống turn based quen thuộc đã cực kì phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên điểm mới chính là tính khắc chế giữa các hệ tướng. Tuy chưa rõ tỷ lệ khác chế là bao nhiêu nhưng cụ thể thì mô hình khắc chế sẽ lần lượt là: Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công.
Điểm thú vị của  trò chơi này là việc kích duyên tướng khá đơn giản, chỉ cần chiêu mộ được là có thể kích hoạt chỉ số chứ không cần ra trận hay một trận hình phụ như một vài game chiến thuật khác. Điều này tạo động lực sưu tầm tướng cho game thủ và tối giản đi những tính năng rắc rối. Mỗi tướng sẽ có 6 ô trang bị và được nâng cấp dần lên, người chơi chỉ việc sưu tầm nguyên liệu chứ không cần phải farm đồ mất thời gian như trước.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.