Thanh Niên Game gửi tặng 200 Giftcode Chiến Kỵ Tiên Phong

2 Thanh Niên Online
Chiến Kỵ Tiên Phong sử dụng lối chơi tốc độ của time-based, thay vì turn-based truyền thống, đem lại những khoảnh khắc giao chiến mạnh mẽ hơn.
Vào 10h sáng hôm nay (1.12), trò chơi này chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Nhân dịp này, nhà phát hành Sohagame gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 200 Gift code độc quyền để cho các tân thủ có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm. Mỗi Giftcode bao gồm các phần quà sau: 
- 200 Vàng
- 2 Thần tướng lệnh
- 2 Thể lực
- 2 Tinh lực
- 2 Lệnh làm mới shop
- 2 Vạn đồng
 
Chiến Kỵ Tiên Phong là tựa game mobile tạo nên sự khác biệt lớn trong chiến thuật. Nếu trong các game cùng thể loại, chủ tướng (main) chết thì các tướng khác vẫn chiến đấu tiếp được và còn cơ hội chiến thắng, tuy nhiên trong Chiến Kỵ Tiên Phong điều này sẽ không tồn tại. Chủ tướng chết, đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua luôn trận đánh đó.
Trang chủ: https://chienky.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Cho e xin 1 code ik
ĐạiHổ

ĐạiHổ

A adm cho em xin 1code

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.