Thanh Niên Game gửi tặng bạn đọc 300 Giftcode 'khủng' Huấn Long VNG

5 Thanh Niên Online
Huấn Long VNG chính thức “lên kệ” trong sáng nay 10/01, hàng ngàn game thủ đã nhanh chóng đăng nhập ngay và nhận được hoạt loạt “quà khủng” trong những ngày đầu trải nghiệm.
Nhân dịp này, Huấn Long VNG gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 300 Giftcode giá trị. Mỗi code có đến 8 phần quà "khủng", đây đều là vật phẩm giá trị mà bất cứ game thủ nào cũng được nhận, không cần lên Vip nhờ chương trình Báo danh nhận code. 
 1. Đá Đột Phá SL: 4000
 2. EXP Đơn-Cao SL: 7
 3. Túi Thương Nhân SL: 3
 4. Túi Hồn Tướng (Lớn) SL: 5
 5. Túi Quân Giới 3 SL: 150
 6. Chiêu Mộ Lệnh - Cao SL: 5
 7. Rương Kim Kê SL: 3
 8. Đá Thiên Mệnh SL: 1000
Huấn Long VNG
Thanh Niên Game gửi tặng bạn đọc 300 Giftcode 'khủng' Huấn Long VNG - ảnh 2
Được biết, Đá Đột Phá sẽ giúp game thủ nâng cấp tướng, Mảnh Thần Khí dùng để ghép Thần Khí với sức mạnh vô địch, Chiêu Mộ Lệnh – Cao cho họ thu thập được tướng giá trị và mảnh tướng đỏ dùng để nhận tướng Đỏ - tướng có phẩm chất cao nhất của Huấn Long VNG cho tới thời điểm hiện tại.
Thanh Niên Game gửi tặng bạn đọc 300 Giftcode 'khủng' Huấn Long VNG - ảnh 3
Ngoài ra, mức quyền lợi của người chơi VIP 0 trong Huấn Long cũng vô cùng giá trị. Họ có thể mua nhận được thêm 50 lượt tạo mới tiệm thần tướng, + 2 lần khiêu chiến, + 1 lần Hoàn Thành chiến, Phái 1 lính đánh thuê và 10 lần Tế Đàn.
Chưa dừng lại ở đó, danh sách quà VIP 0 còn kéo dài đằng đẵng, với việc tăng Phó Bản Quân Đoàn 1 lần, Tăng Tốc Tìm 2 lần, Tạo mới Luyện miễn phí 2 lần, Xây dựng quân đoàn 1 lần, tạo mới ải 1 lần,...
Thanh Niên Game gửi tặng bạn đọc 300 Giftcode 'khủng' Huấn Long VNG - ảnh 4
Chỉ với lần đầu tiên tham gia chơi, Huấn Long VNG đã “chơi sộp” với việc tặng hàng ngàn phần quà giá trị cho cộng đồng game thủ. Đây là phần thưởng hỗ trợ vô cùng cần thiết, tạo tiền đề tốt để những người chơi có thể tham gia game dễ dàng hơn, cũng như trải nghiệm thêm những tính năng mới chỉ có ở Huấn Long VNG mà thôi.
Đặc biệt hơn, Giftcode này có thời hạn sử dụng lên đến 30.3.2018.
 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngo trong y

ngo trong y

sao toàn vô hiệu hóa j ad
Tâm

Tâm

Sao chia sẻ r mà ko đc vậy ad
Trần văn thành

Trần văn thành

Có đc đâu
 Phương

Phương

Qùa khủng phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm