Thanh Niên Game gửi tặng bạn đọc code game Battlerite

5 Thanh Niên Online
Code game Battlerite sẽ cho phép game thủ mở khóa tất cả những vị tướng hiện tại trong Battlerite và cả những vị tướng ra mắt trong tương lai.
Được sự hỗ trợ của hãng phát triển độc lập của Thụy Điển - Stunlock Studios, Thanh Niên Game gửi tặng bạn đọc may mắn 1 code game Battlerite, đây là game đấu trường trực tuyến (team arena brawler) miễn phí trên Steam.
Trailer game Battlerite
Code game tương đương với gói All Champions (trị giá 249.998 đồng), cho phép game thủ mở khóa tất cả những vị tướng hiện tại trong Battlerite và cả những vị tướng ra mắt trong tương lai. Để tham gia, các bạn hãy làm đúng theo các bước trên fanpage của Thanh Niên Game tại đây. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Quân

Trung Quân

ngon quá
Đức Hạo

Đức Hạo

có 1 code thôi ak ad?
Sương

Sương

tuyệt vời
Năng

Năng

chơi thử biết đâu trúng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.