Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Đao Phong Giang Hồ

0 Thanh Niên Online
Túi Gift code này bao gồm rất nhiều vật phẩm ingame giá trị giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm phiên bản mới của game.
Đao Phong Giang Hồ
Bạn nhấn vào mục Gift code để nhân quà nhé!
Đao Phong Giang Hồ vừa cập nhật phiên bản mới với hàng loạt tính năng hấp dẫn như: ra mắt thần tướng Hồ Xuân Hương, Tọa kỵ mới (Kim Qua Thiết Tượng), hệ thống Binh Phù Thần Tướng hay hoạt động mới Quần Anh Hội ...Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến sữ xuất hiện của thần tướng mới mang tên nữ thi sỹ Hồ Xuân Hương.  Khoan chưa bàn tới phẩm chất ingame của thần tướng mới này, tạo hình “hoàn hảo” chính là ấn tượng đầu tiên khi người chơi có cơ hội được nhìn tận mắt Nữ sĩ Hồ Xuân Hương.
Thanh Niên Game gửi tặng độc giả 300 Gift code Đao Phong Giang Hồ  - ảnh 2
Về phẩm chất, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương là thần tướng thuộc hạng SSR VIP “xịn sò” nhất trong Đao Phong Giang Hồ. Bộ kỹ năng của Nữ sĩ Hồ Xuân Hương cũng rất đặc biệt khi mang tính chất “hàn băng”, giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của địch, đồng thời cũng có thể đóng băng, vô hiệu hóa kẻ địch. Với bộ skill bá đạo như vậy, Nữ sĩ Hồ Xuân Hương chắc chắn sẽ là giấc mơ của rất nhiều game thủ Đao Phong Giang Hồ.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm