Thiên Hạ Gamota đóng Close Beta, rục rịch khởi động bản chính thức

5 Thanh Niên Online
Theo thông báo, sản phẩm này đã đóng phiên bản Close Beta, để  chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Thiên Hạ Gamota  (tên gốc: Thiên Hạ Mobile) là một trong những game mobile 3D nhập vai hành động do NetEase Games phát triển và được Gamota phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi với nhiều tính năng, hoạt động phong phú và đặc biệt là sự đầu tư hoành tráng về mặt đồ họa, cảnh vật, nhân vật – Thiên Hạ Gamota khiến game thủ phải choáng ngợp trước những hình ảnh kỳ vĩ, lãng mạn và đầy chân thực.
Thiên Hạ Gamota đóng Close Beta, rục rịch khởi động bản chính thức - ảnh 1
Vừa qua, Thiên Hạ Gamota đã chính thức đóng phiên bản Close Beta (24.10) để khởi động cho ngày ra mắt chính thức. Theo nhiều người chơi, phiên bản này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ game thủ.
Thiên Hạ Gamota đóng Close Beta, rục rịch khởi động bản chính thức - ảnh 2
Được biết, So với các game nhập vai hiện nay, Thiên Hạ Gamota tự tin là tựa game có bản đồ cực rộng với thiết kế các khu vực có sự liền mạch nhau, hạn chế việc chuyển cảnh của game thủ. Ngoài ra, trò chơi hướng tới nền đồ họa chân thực thay vì nhìn "ảo ảo" do lạm dụng tính năng làm mờ như nhiều tựa game khác.
Thiên Hạ Gamota đóng Close Beta, rục rịch khởi động bản chính thức - ảnh 3
Thiên Hạ Gamota đóng Close Beta, rục rịch khởi động bản chính thức - ảnh 4
Trước thềm ra mắt chính thức, sản phẩm này đang nhận được nhiều đóng góp tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thy

Thy

Lag không thể chịu được luôn ấy
Kiên Bình

Kiên Bình

GAme đẹp, đồ họa miễn chê
Hà Giang

Hà Giang

Con game này mà đầu tư thì có vẻ ngon
Thừa

Thừa

Game này đồ họa đẹp, mà lag kinh khủng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.