Thiếu Niên 3Q mở server đặc biệt, mừng 1 tháng tuổi với nhiều quà tặng

0 Thanh Niên Online
Chill Mộ Anh Tài là server thứ 38 của Thiếu Niên 3Q, đây là server kỷ niệm 1 tháng ra mắt của trò chơi với vô số sự kiện/quà tặng hấp dẫn cho game thủ.

Sau 1 tháng ra mắt, Thiếu Niên 3Q đã được cộng đồng game thủ dành cho nhiều tình cảm cũng như những nhận xét tích cực. Và vào ngày 5.12 sắp tới, để kỷ niệm tròn 1 tháng mở cửa, Thiếu Niên 3Q sẽ cho ra mắt máy chủ đặc biệt S38 mang tên Chill Mộ Anh Tài với nhiều đặc quyền hấp dẫn cho các game thủ.

Đăng nhập nhận thưởng

Thời gian chính thức bắt đầu từ lúc mở server Chill Mộ Anh Tài, tức 09:00 ngày 5.12 & kết thúc vào 23:59 ngày 6.12. Rất đơn giản, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game trong khoảng thời gian này là có thể nhận được phần thưởng thông qua hình thức nhập code chung của server - TN3QCHILLCUNGS38. Các phần thưởng bao gồm: 20 Rương trang bị ngẫu nhiên cao + 01 Lì xì chiêu mộ (gồm 10 chiêu tướng lệnh cao) + 01 bộ trang bị Tím.

Lưu ý code này chỉ áp dụng cho riêng biệt server Chill Mộ Anh Tài, có hạn sử dụng đến 23:59 ngày 6.12 & mỗi tài khoản chỉ nhập code duy nhất 01 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Người chơi nên “nằm lòng” các ghi nhớ này để không bị gián đoạn quá trình trải nghiệm tại máy chủ đặc biệt này. 

Hãy thuộc TOP 10 Quân Đoàn để nhận quà xịn xò

Cuộc đua chính thức bắt đầu từ 09:00 ngày 5.12 & kết thúc vào 21:59 ngày 18.12. Chỉ cần Quân Đoàn đạt TOP 10 trong BXH cấp Quân Đoàn thì mỗi thành viên sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống qua thư. Thành tích này chỉ tính trên cấp Quân Đoàn, giả sử cấp Quân Đoàn bằng nhau thì hệ thống sẽ tính thêm điều kiện điểm EXP Quân Đoàn để xác định thứ hạng cuối cùng.

Thiếu Niên 3Q mở server đặc biệt, mừng 1 tháng tuổi với nhiều quà tặng - ảnh 1

Một lưu ý nhỏ mà các thành viên trong Quân Đoàn cần nhớ là trong vòng 24 giờ sau khi kết thúc sự kiện, thành viên không nên rời quân đoàn để đảm bảo quyền lợi nhận thưởng. Ban Điều Hành sẽ trao thưởng trong khoảng thời gian từ 3-7 ngày, sau khi kết thúc đua top.  

Chỉ cần đạt cấp 45 trở lên là vô tư nhận quà hot 

Chưa bao giờ game thủ Thiếu Niên 3Q lại dễ nhận thưởng đến thế bởi 45 chỉ đơn giản là cấp độ mới bước qua giai đoạn tân thủ. Như vậy, nghĩa là người chơi sẽ chẳng cần phải căng thẳng hay áp lực gì mà chỉ cần thong dong lên đến cấp 45 là bắt đầu nhận thưởng. Các vật phẩm trong game bao gồm: 30 Mảnh vạn năng tướng Đỏ + 01 Lì xì chiêu mộ (gồm 10 chiêu tướng lệnh cao) + 10 Rương trang bị ngẫu nhiên - Siêu.

Thiếu Niên 3Q mở server đặc biệt, mừng 1 tháng tuổi với nhiều quà tặng - ảnh 2

Sự kiện này của Thiếu Niên 3Q cũng bắt đầu từ thời điểm mở server Chill Mộ Anh Tài – 09:00 ngày 5.12 & kết thúc vào 23:59 ngày 12.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.