Thợ Săn Linh Hồn tung clip game chất lừ

5 Thanh Niên Online
Nhanh chóng, clip giới thiệu game mới nhất của Thợ Săn Linh Hồn đón nhận sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Thợ Săn Linh Hồn  là game mobile nhập vai hành động mang đậm hơi hướng manga Nhật Bản. Trò chơi vốn có tên gốc tiếng Anh là Hunter Age Mobile và hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam.
Thợ Săn Linh Hồn tung clip game chất lừ - ảnh 1
Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Đấu Sĩ, Thuật Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một thế mạnh riêng tương ứng với các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu. Thế giới trong Thợ Săn Linh Hồn được xây dựng trên nền đồ họa 3D khá chất lượng và mang dậm dấu ấn Nhật Bản, từ cách thiết kế nhân vật, cho tới bản đồ cùng các công trình trong game.
Thợ Săn Linh Hồn tung clip game chất lừ - ảnh 2
Nhằm bổ sung cho game thủ những hình ảnh, thông tin cơ bản về Thợ Săn Linh Hồn, nhà phát hành Funtap đã tung clip giới thiệu game mới nhất.
Clip giới thiệu game Thợ Săn Linh Hồn
Nhanh chóng, clip này thu hút sự quan tâm của game thủ. Nhiều người chơi sau đó đã nhận định, đây là sản phẩm chất lượng, với nhiều ưu điểm cả về game play lẫn đồ họa.
Thợ Săn Linh Hồn tung clip game chất lừ - ảnh 3
Được biết, Thợ Săn Linh Hồn đã ra mắt landing page, hứa hẹn ngày ra mắt đang cận kề. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên Trung

Kiên Trung

Đồ họa đẹp, cốt truyện phương tây, có cái chơi rồi đây
Nghiên

Nghiên

GAme này coi bộ hot hơn Tam Quốc GO
Ngọc Hân

Ngọc Hân

Hóng game quá
Hoa

Hoa

GAme đẹp quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.