Thúy Yên được Buff nhẹ trong phiên bản mới, đối thủ e dè

9 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có một số chỉnh sửa quan trọng về hệ phái trong phiên bản Quần Anh Tranh Bá.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, phiên bản Quần Anh Tranh Bá đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile, với những thay đổi về đấu trường, cập nhập ngoại trang, cùng hệ thống vinh danh,...
Thúy Yên được Buff nhẹ trong phiên bản mới, đối thủ e dè - ảnh 1
Mới đây, cộng đồng game thủ mới được đón nhân thêm thông tin khá thú vị là môn phái Thúy Yên sẽ được tăng sức mạnh nhẹ trong phiên bản này. Cụ thể, chiêu thức Tuyền Cơ La Vũ sẽ gây ra 130% tấn công cơ bản kèm sát thương thủy, thay vì 110% như trước đây.
Thúy Yên được Buff nhẹ trong phiên bản mới, đối thủ e dè - ảnh 2
Dĩ nhiên, thông tin này nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của những người chơi Thúy Yên, bởi giờ đây họ sẽ có thể tung hoành trên nhiều mặt trận. Tuy nhiên, việc tăng sức mạnh này không làm các đối thủ của môn phái này vui mừng. 
Thúy Yên được Buff nhẹ trong phiên bản mới, đối thủ e dè - ảnh 3
Tuyền Cơ La Vũ được tăng sát thương
Hoàng Lâm, một game thủ chơi Cái Bang cho biết: "Không hiểu vì sao lại tăng sức mạnh Thúy Yên. Trong thời gian gần đây Thúy Yên đã rất mạnh rồi, giờ lại tăng thêm nữa thì ai chơi đây. Mình Cái Bang bị chiêu này của nó vào người là bay quá trời máu rồi"
Thúy Yên được Buff nhẹ trong phiên bản mới, đối thủ e dè - ảnh 4
Cùng cảnh ngộ, một game thủ Nga Mi khóc ròng: "Hu hu làm ơn tăng sức mạnh Nga Mi đi. Môn phái này giờ đánh không lại hệ hỏa nữa, chứ đừng nói là với Thúy Yên. Thúy Yên bây giờ một ô chắc bay nữa cây máu quá, hồi sao kịp"
Thúy Yên được Buff nhẹ trong phiên bản mới, đối thủ e dè - ảnh 5
Có vẻ như, điểm buff này khiến cộng đồng bắt đầu e dè Thúy Yên hơn trong các sàn đấu tỉ thí. Đây cũng là lý do khiến tỷ lệ chuyển phái Thúy Yên đang tăng dần trong thời gian gần đây, bởi các hoạt động đối chiến, liên server đang mở rộng khá nhiều.
 

Tham khảo game tại trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trọng La

Trọng La

Dĩ nhiên TY cần đc buff rồi. Lúc trước phế thì không ai khóc dùm. Được cái hệ Hỏa xuất hiện nhiều nên cảm thấy mạnh hơn là đúng rồi. Chưa kể kỹ năng định hướng thì dame to thì bình thường thôi.
Tuấn

Tuấn

Thì qua côn lôn mà đập nó chớ khóc lóc gì :)
Minh Đức

Minh Đức

Mình chơi cái bang nhưng vẫn ủng hộ buff cho TY để sv bớt CB đi nhìn qua nhìn lại toàn cb @@
Trung Hải

Trung Hải

lại buff Thúy Yên nữa thì ai chơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm