Tiết lộ danh tính nữ MC mê game, 'bỏ bê' chồng con

5 Thanh Niên Online
Chắc ít tựa game nào lại sở hữu được một nữ gamer say mê tựa game đến “mất ăn mất ngủ” giống như Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.
Những tưởng chị em phụ nữ chỉ biết đến chuyện shopping, nội trợ, chăm sóc gia đình và chẳng bao giờ ngó ngàng đến việc chơi game. Thế nhưng sự xuất hiện của một trường hợp “hi hữu” mới đây, đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại hoàn toàn về định kiến này. Và nhân vật chính của câu chuyện này không phải ai khác chính là MC Thanh Vân – nữ gamer “máu mặt” của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.
 Tiết lộ danh tính nữ MC mê game, 'bỏ bê' chồng con - ảnh 2
Được biết đến là một trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, MC Thanh Vân thường khiến cả cộng đồng phải kính nể và khâm phục trước niềm đam mê chân chính của nữ gamer này. Với đặc thù công việc thường phải thức khuya dậy sớm để kịp chuẩn bị lên sóng các bản tin, thế nhưng, cứ mỗi khi có giải đấu, nữ gamer này đều không vắng mặt và tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để có thể PK điên cuồng cùng 500 anh em đồng đội của mình.
 Tiết lộ danh tính nữ MC mê game, 'bỏ bê' chồng con - ảnh 3
Chính vì quá mê muội game mà đến cả ông xã của gamer Thanh Vân cũng chỉ biết ôm bụng khóc thầm vì thường xuyên bị vợ mình “bơ đẹp”. Quá uất ức, anh chàng chỉ còn biết mượn lời kêu than với cả cộng đồng: “Nhà em mỗi lần PvP là nhịn 1 tuần không có thuế má gì hết, chiều vừa nhấm nháy tối vợ chồng PvP đi thì Khổng Linh nhảy vô thông báo tối lại đấu, kiểu này hàng họ hỏng hết thôi.”
 Tiết lộ danh tính nữ MC mê game, 'bỏ bê' chồng con - ảnh 4
Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điểm dừng, khi mới đây, cô nàng này lại tiếp tục khiến cả cộng đồng game thủ được một phen khiếp sợ khi tiết lộ những dòng tin nhắn với con trai của mình: “Úi xời thế thì về đây tối rồi còn đá bóng gì nữa. Thế thui để sáng chủ nhật mẹ đón nhé, tầm 11h ý, vì tối thứ 7 mẹ cũng phải đấu chung kết giải game”. Xoay quanh đoạn hội thoại có thể thấy vì quá mê game, người mẹ trẻ này đã “trì hoãn” cả việc đưa đón cả cậu ấm của mình để có thể hoàn thành giải đấu chung kết game .
 Tiết lộ danh tính nữ MC mê game, 'bỏ bê' chồng con - ảnh 5
 Tiết lộ danh tính nữ MC mê game, 'bỏ bê' chồng con - ảnh 6
 Tiết lộ danh tính nữ MC mê game, 'bỏ bê' chồng con - ảnh 7
Xinh đẹp, đa tài và chơi game siêu giỏi, liệu có phải Thanh Vân đang muốn chứng minh cho cả làng game Việt biết rằng sức mạnh của mình cũng không hề thua kém bất kỳ một cao thủ lão luyện nào trong giới game thủ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Xinh đẹp, đa tài và chơi game siêu giỏi, liệu có phải Thanh Vân đang muốn chứng minh cho cả làng game Việt biết rằng sức mạnh của mình cũng không hề thua kém bất kỳ một cao thủ lão luyện nào trong giới game thủ? Kết câu cuối
Kiều Mỹ

Kiều Mỹ

Chắc anh chồng cưng chiều nên mới được vầy
Vy Oanh

Vy Oanh

Ủng hộ chị em chơi game. Bình đẳng nam nữ
Mạnh

Mạnh

Gặp vợ mình, mình cho ra đường, ở đó mà mê game
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.