Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng

0 Thanh Niên Online
Dù chưa hé lộ nhiều thông tin, tuy nhiên thông qua những hình ảnh được công bố, Tiêu Dao Mobile đang khiến khá nhiều game thủ cảm thấy thích thú.

Tiêu Dao Mobile là sản phẩm game di động nhập vai có đề tài võ hiệp, trò chơi được giới thiệu như là "hậu truyện" của Thiên Long Bát Bộ. Tiêu Dao Mobile đã được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 1

Tiêu Dao Mobile lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, khi giới võ lâm cũ đã đôi phần biến đổi, nhiều giáo phái mới nổi lên, khát vọng đoạt bí kíp võ công càng vì thế mà trở nên bành trướng. Năm ấy Tiêu Phong cùng A Tử lao xuống vực thẳm, Hàng Long Thập Bát Chưởng lẫn Đả Cẩu Bổng Pháp đều đồng loạt thất truyền, kéo theo cả Cái Bang đi vào loạn cục.

Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 2
Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 3

18 năm sau, giang hồ đồn rằng Trấn Phái Chi Bảo của Cái Bang đột ngột xuất hiện. Kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm của Tống - Kim - Liêu - Đại Lý nghe tin, đồng loạt cử những tinh anh trong môn phái do thám tình hình nhưng đều một đi không trở lại. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, ngộ nhận chồng chất ngộ nhận, đẩy giang hồ võ lâm vào một cuộc chiến mà không một ai biết rõ, kẻ thù của mình thực chất là ai.

Tiêu Dao Mobile - 'Hậu truyện' Thiên Long Bát Bộ sắp trình làng - ảnh 4

Dù chưa hé lộ nhiều thông tin, tuy nhiên thông qua những hình ảnh được công bố, Tiêu Dao Mobile đang khiến khá nhiều game thủ cảm thấy thích thú. Hiện tại các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm