Tính năng được mong chờ nhất phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng của Tân OMG3Q VNG

0
Chuyển đổi Quốc gia là tính năng được các Thiếu chủ trong Tân OMG3Q mong đợi bậc nhất kể từ khi game ra mắt. Tính năng này giúp các Thiếu chủ có thể linh động chuyển đổi đội hình leo tháp ở nhiều quốc gia.
Ở mỗi quốc gia đều có một đội hình leo tháp riêng theo quốc gia đó, nhưng để xây dựng được 4 đội hình khủng tại 4 tháp của 4 quốc gia thì là chuyện không hề đơn giản. Nhưng khi đã có điều kiện để đầu tư vào nhiều đội hình ngon thì chuyện leo tháp trở nên dễ dàng hơn.
Tính năng được mong chờ nhất phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng của Tân OMG3Q VNG - ảnh 1
Tính năng Chuyển đổi Quốc gia được cộng đồng game thủ trông đợi bậc nhất

Tính năng Chuyển đổi Quốc gia được cộng đồng game thủ trông đợi bậc nhất

Tuy nhiên, không phải Thiếu chủ nào cũng có đủ điều kiện để xây dựng tất cả đội hình mà mình mong muốn và khi xoay tướng cũng phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm vì tỷ lệ ra tướng là cực kỳ khó.
Tính năng “Chuyển đổi Quốc gia” ở phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng trong phiên bản mới sẽ đáp ứng nhu cầu của các Thiếu Chủ một cách đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều.
Tính năng “Chuyển đổi Quốc gia” giúp các Thiếu chủ chủ động hơn trong các đội hình leo Tháp Thí Luyện

Tính năng “Chuyển đổi Quốc gia” giúp các Thiếu chủ chủ động hơn trong các đội hình leo Tháp Thí Luyện

Ở một số cộng đồng Tân OMG3Q VNG thường hay kháo nhau rằng, thay vì chúng ta xây dựng đủ đội hình ở các nước thì chúng ta chỉ cần có 2 hoặc 3 đội hình chuẩn. Sau đó, sử dụng đội hình để leo đến tầng cao nhất có thể ở quốc gia này để nhận phần thưởng. Rồi sau đó chuyển đổi võ tướng qua các quốc gia khác để tiếp tục leo tháp để nhận phần thưởng.
Cứ như vậy các Thiếu chủ sẽ ít tốn kém hơn khi chọn hướng đầu tư tất cả các đội hình ở các quốc gia khác nhau.
Từ khi ra mắt tính năng “Chuyển đổi Quốc gia”, hầu hết các Thiếu chủ đều chọn quân Ngụy hoặc Thục để đầu quân. Đội hình Ngụy và Thục là hai quốc gia được các Thiếu chủ ưa chuộng từ những phiên bản trước đây khi chưa thể chuyển đổi quốc gia.
Sau khi ra mắt tính năng mới, một lượng lớn võ tướng đã được chuyển đổi qua lại giữa bốn quốc gia Ngụy, Ngô, Thục và Quần Hùng. Những đội hình chuẩn leo Tháp Thí Luyện ở mỗi quốc gia đều được chia sẻ khá nhiều trên các group cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG. Việc khó khăn duy nhất là sở hữu chưa đủ số lượng tướng cần thiết để xây dựng tất cả đội hình của bốn quốc gia.
Chuyển đổi đội hình leo Tháp của cả 4 quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn nhiều

Chuyển đổi đội hình leo Tháp của cả 4 quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn nhiều

Đôi khi có những ải chỉ cần một tướng khắc của đội hình đối phương để vượt ải nhưng các Thiếu chủ lại chưa sở hữu được thì “Chuyển đổi Quốc gia” sẽ là một giải pháp hay.
Tính năng “Chuyển đổi Quốc gia” cũng rất có ích trong PK giữa người chơi với nhau như Đấu Trường Vô Song cũng cần có nhiều võ tướng và đội hình khác nhau để chinh phục người chơi khác, chiếm lấy vị trí cao hơn. Đây cũng chính là nơi để dùng phép thử cho nhiều đội hình mới lạ và độc đáo.
Chuyển đổi tướng là một phép thử tuyệt vời trong Đấu Trường Vô Song để tìm ra đội hình ưng ý và hiệu quả nhất

Chuyển đổi tướng là một phép thử tuyệt vời trong Đấu Trường Vô Song để tìm ra đội hình ưng ý và hiệu quả nhất

Các Thiếu chủ hãy tham khảo thêm về tính năng “Chuyển đổi Quốc gia” trên các diễn đàn hoặc group của Tân OMG3Q VNG học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác. Sau cùng hãy chọn cho mình những vị võ tướng hiệu quả nhất cho đội hình của Thiếu chủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm