Tính năng Kết Hôn chuẩn bị trở lại VLTK Mobile ?

4 Thanh Niên Online
Đồng thời với việc mở lại tính năng "cưới vợ cưới chồng", thì rất có thể trò chơi cũng sẽ cân bằng một số môn phái trong đợt cập nhật tháng 2 sắp tới.

Được mở vào đầu tháng 11.2017, tính năng Kết Hôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành một trong những điều tạo nên sức hút cực kỳ đặc biệt của trò chơi đình đám này. Tuy nhiên sau đó, "mùa cưới" đã được tạm đóng lại vào cuối tháng 12.2017 khiến nhiều game thủ đã phải cưới vội trước khi đóng lễ đường. Sau thời điểm đó, Nguyệt Lão sẽ tiếp tục hành trình ngao du thiên hạ và không còn ai để giữ nhiệm vụ se duyên kết tóc cho trai tài gái sắc trên giang hồ. Thông tin khi nào Nguyệt Lão trở về vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Tính năng Kết Hôn chuẩn bị trở lại VLTK Mobile ? - ảnh 1

Tuy nhiên mới đây trong group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một nhân vật khá nổi tiếng với cộng đồng game thủ đã hé lộ các thông tin ban đầu về phiên bản cập nhật "nhẹ" trong tháng 2 của trò chơi, với việc mở lại tính năng Kết Hôn cũng như cân bằng lại kỹ năng một số môn phái. Trước đó, các thông tin update được nhân vật này hé lộ trước cả khi có thông báo chính thức từ VNG đều trở thành hiện thực, do đó rất có thể trong lần này, những thông tin trên cũng sẽ sớm được xác thực.

Tính năng Kết Hôn chuẩn bị trở lại VLTK Mobile ? - ảnh 2

Cũng theo ghi nhận, kể từ khi đóng tính năng Kết Hôn, cộng đồng game thủ VLTK Mobile đã nhiều lần tha thiết yêu cầu trò chơi mở lại tính năng này để có thể sớm cùng với ý trung nhân tiến hành tổ chức hôn lễ. Bên cạnh đó, thời điểm tháng 2 sắp tới cũng là thời điểm của Valentine - Lễ Tình Nhân, do đó nhiều khả năng VLTK Mobile mở cửa lễ đường Kết Hôn trở lại sẽ trở thành sự thực.

Tính năng Kết Hôn chuẩn bị trở lại VLTK Mobile ? - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Huhu chờ 2 tháng cuối cùng cũng được cưới vợ trở lại
Như Hồng

Như Hồng

Eo ôi ngại chết
Như Quân

Như Quân

Hí hí sắp có vợ ăn Tết rồi
Hàn

Hàn

Vãi, game thôi mà có phải thật đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm