Tomb Raider được tặng miễn phí nhằm khuyến khích tinh thần chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Với thông điệp muốn game thủ ở tại nhà và hạn chế di chuyển trong mùa dịch Covid-19, Square Enix đã tặng miễn phí Tomb Raider và Lara Croft and the Temple of Osiris.
Trước tình trạng dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới, nhiều hãng game đã triển khai nhiều chiến dịch ưu đãi tặng game miễn phí cho cộng đồng game thủ, nhằm khuyến khích mọi người hạn chế di chuyển, dành thời gian tại nhà để giải trí. Mới đây, Square Enix đã tham gia vào phong trào này khi gửi tặng miễn phí Tomb Raider và Lara Croft and the Temple of Osiris.
Đây đều là hai trò chơi được đánh giá cao, từng tạo "sóng gió" cho cộng đồng game thủ toàn cầu, đặc biệt là phiên bản reboot Tomb Raider (2013). Tính đến thời điểm hiện tại, Tomb Raider vẫn là một trò chơi rất đáng trải nghiệm, với đồ họa ấn tượng và gameplay hấp dẫn, lôi cuốn.
Để nhận miễn phí hai sản phẩm của Square Enix, quý độc giả có thể truy cập vào cửa hàng trực tuyến Steam, tiến hành nhận Tomb Raider và Lara Croft and the Temple of Osiris. Thời gian của đợt ưu đãi này sẽ kéo dài đến hết ngày 22.03 (hôm nay).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm