Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt tại 'nhà chung'

0
Ngày 09/10/2018, 10 thí sinh xuất sắc nhất của Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt tại VinPearl Resort & Golf Nam Hội An, cùng khởi động giai đoạn 2 vòng chung kết - vòng thi được hứa hẹn là bất ngờ và hấp dẫn nhất!

Ngày 09/10/2018, 10 thí sinh xuất sắc nhất của Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt tại VinPearl Resort & Golf Nam Hội An, cùng khởi động giai đoạn 2 vòng chung kết - vòng thi được hứa hẹn là bất ngờ và hấp dẫn nhất!

Từ mọi miền đất nước, các Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã tụ họp về phố cổ Hội An trong tâm trạng háo hức, sẵn sàng hết mình cho cuộc thi. Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, không biết cô gái nào sẽ là người tỏa sáng, giành được ngôi vị quán quân trong đêm Gala chung kết? 

Ở vòng này, 10 thí sinh sẽ tập trung tại khu resort sang trọng, đầy đủ tiện nghi trong vòng 3 ngày. Mỗi ngày các thí sinh sẽ trải qua những thử thách, hoạt động khác nhau, đây cũng là cơ sở để đánh giá về thể hình, tinh thần và phong cách sống của mỗi người.

Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt tại 'nhà chung' - ảnh 1

Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt tại 'nhà chung' - ảnh 2

Có mặt tại khu resort, tất cả các cô gái đều không giấu được sự hào hứng khi vượt qua hàng nghìn đối thủ trở thành 1 trong số 10 miss xuất sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ngày đầu tiên này, top 10 đã làm quen với nhau, chia phòng cùng sinh hoạt và chuẩn bị bước vào các thử thách trong những ngày tiếp theo.

Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt tại 'nhà chung' - ảnh 3Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có mặt tại 'nhà chung' - ảnh 4

Dẫu vừa trải qua một khoảng thời gian “ganh đua” khốc liệt online, lần đầu chạm trán ngoài đời thực, 10 mỹ nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hóa ra lại vô cùng thân thiện và gần gũi. Những ngày tiếp theo, các cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các thử thách cá nhân và đồng đội để quyết định người chiến thắng. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng, riêng ngôi vị Quán Quân nhận được giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng, Á Quân 1 – 50 triệu đồng, Á Quân 2 – 20 triệu đồng cùng vô vàn những phần quà giá trị và hấp dẫn khác, chắc hẳn các mỹ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ cố gắng hết mình để chứng minh bản thân xứng đáng với ngôi vị Quán quân cao quý nhất của chương trình.

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các đơn vị VinPearl Hotels & Resorts, ZaloPay, Grand Hotel Saigon và Sony.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân tại  https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

 Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm