Torchlight Mobile chính thức khai mở Alpha Test

7 Thanh Niên Online
Torchlight Mobile đã ra mắt phiên bản Alpha Test vào hôm nay (1.8), trước sự trông ngóng của cộng đồng game thủ.
Hôm nay, Torchlight Mobile đã chính thức đi vào giai đoạn cho chơi thử nghiệm. Theo nhà phát hành Gamota, đây là giai đoạn quan trong để game thủ cùng nhà phát hành tìm kiếm những thiếu sót. Chình vì thế, ở bản test này, Torchlight Mobile mở khá nhiều phần quà + code free cho game thủ.
Torchlight Mobile chính thức khai mở Alpha Test - ảnh 1
Ngay từ giai đoạn mở cửa, người chơi đã vào game khá đông. Những cộng đồng Việt đang chơi ở máy chủ nước ngoài cũng chuyển hướng về server nhà test thử .Theo đánh giá sơ bộ, tình trạng lag, giật, mất kết nỗi có diễn ra nhưng ở mức hạn chế, không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trải nghiệm của game thủ.
Torchlight Mobile chính thức khai mở Alpha Test - ảnh 2
Torchlight Mobile chính thức khai mở Alpha Test - ảnh 3
Ở phiên bản mobile này, Torchlight Mobile vẫn giữ nguyên được hệ thống đồ họa quen thuộc của dòng game nhập vai Torchlight trên PC. Game mở rộng hơn hệ thống nhân vật và đặc biệt là số lượng Pet vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại. Cùng với đó, sản phẩm mang âm hưởng mới mẻ với điểm lực chiến, cơ chế xây dựng trang bị, đồ đạc và hệ thống kỹ năng có sự thay đổi.
Torchlight Mobile chính thức khai mở Alpha Test - ảnh 4
Torchlight Mobile chính thức khai mở Alpha Test - ảnh 5
Hiện tại, Torchlight Mobile vừa cập nhập hoàn tất thủ tục tải game trên iOS, để game thủ dễ dàng thử nghiệm sản phẩm. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðào

Ðào

Game này bản PC rất hay nhé
Diệu Hoa

Diệu Hoa

Nhìn đồ họa mobile thấy cũng hao hao, hy vọng bằng được 60% bản PC là tốt quá rồi
Hoá

Hoá

nạp lăm skinh
Kỳ

Kỳ

Lại Vip làm trùm
Ðông Phong

Ðông Phong

chỉ có Vip mới chơi nổi game này
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.